0

HKAUDIO PREMIUM PR:O 15

19.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

HK AUDIO PREMIUM PR:O 15

LOA SUB CAO CẤP THƯƠNG HIỆU ĐỨC CHO CHẤT ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế mạnh mẽ và đáng tin cậy

Các vỏ bọc mạnh mẽ của dòng sản phẩm Premium PR: O được chế tác từ MDF với thiết kế cộng hưởng thấp. Dòng loa này mang tính thẩm mỹ kiểu dáng đẹp và tạo độ tin cậy chắc chắn cho người dùng.

HKAUDIO PREMIUM PR:O 15

HKAUDIO PREMIUM PR:O 15

Các thiết kế loa tùy chỉnh nằm trong vỏ kim loại được sơn đen nhám sang trọng, cộng hưởng thấp chắc chắn đảm bảo hiệu suất âm thanh tốt nhất có thể. Chiếc loa cao cấp đắt tiền này mang lại hiệu suất ngang bằng với PR: O 12, cộng với đáp ứng dãy âm thanh cực trầm và thấp. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc người dùng có thể sử dụng nó độc lập mà không cần kết hợp thêm sản phẩm loa trầm nào khác để hỗ trợ.

HKAUDIO PREMIUM PR:O 15

Đặc điểm chức năng chính

Loa siêu trầm HK Audio Premium PR:O 15 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ và địa điểm biểu diễn. Thiết bị mạnh mẽ này có khả năng xử lý 500 watt công suất liên tục ở 4 ohms (lên đến 1500 watt đỉnh).

Loa siêu trầm mà bạn đang xem mang tên HK Audio Premium PR:O 15 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ và địa điểm biểu diễn. Thiết bị mạnh mẽ này có khả năng xử lý 500 watt công suất liên tục ở 4 ohms (lên đến 1500 watt đỉnh).

Các thành phần hàng đầu và chất lượng do Đức sản xuất. Dòng HK Audio Premium PR: O mang đến âm thanh đáng kinh ngạc với độ tin cậy vượt trội. Được nhiều người biết đến như hệ thống âm thanh mô-đun yêu thích của châu Âu, loa PR cao cấp: O là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ban nhạc, dàn âm thanh cao cấp và sân khấu chuyên nghiệp.

>   Kết hợp hoàn hảo cho 2 dòng loa cùng thương hiệu - PR: O 12 và PR: O 15

>   Loa trầm tần số thấp 18 "

>   Đầu nối đầu vào Speakon NL4

>   Xử lý điện liên tục 500W

>   Đầu nối đầu ra Speakon NL4 cho loa vệ tinh

>   Thùng phản xạ bass được làm từ MDF

Thông số kỹ thuật chi tiết

  • Hệ thống phân tán: 60 ° x 40 °
  • Công suất điện: 400 Watts RMS
  • Trở kháng: 8 Ohm
  • Dải tần số: 60 - 19.000 Hz
  • SPL: 104 dB (Đỉnh 128 dB)
  • Sơn mài kết cấu đen
  • Kích thước: 47 x 61,5 x 41 cm
  • Trọng lượng: 22 kg