0

BFAUDIO BF-218

24.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

LOA SUB KINH DOANH CAO CẤP BÁN CHẠY NHẤT

 SUB KARAOKE CAO CẤP BFAUDIO BF-218 

CHUYÊN DỤNG CHO QUÁN KARAOKE VIP

Loa Sub Bfaudio BF-218 Cho Tiếng Bass Vừa Nội Lực Vừa Tinh Tế

Chỉ cần nghe ngay lần đầu khách đã đánh giá âm thanh quán bạn hay hơn hẳn quán khác. Nhạc đánh đủ lực, bắt tai . Đến dân sành âm thanh, chuyên gia âm nhạc cũng phải gật gù.

Tạo cho khách hát cảm giác hát rất nhẹ và hào hứng. Lúc nào cũng muốn hát hết mình, hát tiếp, hát thật nhiều,…

Khách vào hát 10 người thì cả 10 người đều đánh giá 5 sao cho phòng hát của bạn. Vì ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng nghe được âm chất và hay như nhau.

Sub karaoke BFAudio BF-218 có thể chơi được mọi loại nhạc. Nhạc dance bốc như quán bar, club. Nhạc trữ tình lại sâu lắng, trầm ấm như phòng trà.

Khách của bạn được trải nghiệm cảm giác như đang biểu diễn trên sân khấu với ban nhạc chuyên nghiệp. Khi vừa hát vừa nghe rõ nét tiếng piano, guitar, tiếng trống, kèn saxo,…

BF-218 Loa Sub Cao Cấp Của Hãng Âm Thanh Hàng Đầu Bfaudio

Với công suất lên đến 1,500W BFAudio BF-218 (Giới hạn trong khoảng 1,500W – 6000W) dễ dàng phủ âm bass đầy và đều cho không gian rộng hơn 50m2 của phòng hát vip. 

Hệ thống gồm 2 củ loa bass lên đến 460mm/100mm, BF-218 dư sức tạo dải âm bass cực chắc và sâu. Tái hiện sắc nét âm sắc của từng nhạc cụ như piano, guitar, trống, kèn,...

Với đáp tuyến tần số 35Hz-150Hz ± 3dB -10dB. Hỗ trợ người nghe được độ sắc nét trong từng nốt nhạc. Hát karaoke nhẹ và hào hứng hơn hẳn.

Thiết kế gồm lưới tản nhiệt từ vật liệu công nghệ cao cấp. Cho phép BFAudio BF – 218 có thể hoạt động ở cường độ cực cao.

Trang bị khả năng điều chỉnh âm bass theo từng thể loại nhạc. Tiếng nhạc trầm ấm trong những bản trữ tình, nhạc bốc lửa mạnh mẽ trong nhạc dance.