0

Acnos SW-301

4.000.000₫ 4.300.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Acnos SW-301

Loa Subwoofer Karaoke Cao Cấp Tiếng Bass Nhẹ Nhàng, Mềm Mại

Thiết kế

Loa siêu trầm Sub Acnos SW-301 mang một màu đen vỏ nhựa cao cấp sang trọng. Hình thức sang trọng với gam màu đen sẽ giúp bạn dễ phối hợp với các đồ nội thất, tuy thiết kế đơn giản nhưng khá nhiều khách hàng lựa chọn vì vẻ đẹp sang trọng của nó.

loa sub Acnos SW-301

Phía trước của Sub Acnos SW-301 là logo ACNOS trên nền màu đen làm lên sự sang trọng của Sub Acnos SW-301. Phía trên và hai bên của Sub không có gì nổi bật, điểm nhấn quan trọng của Sub chính là các góc cạnh hai bên của Sub với mặt trước được vát cong trông rất sang trọng.

Mặt sau của Sub được trang bị bởi lá nhôm tản nhiệt tránh sub bị nóng khi sử dụng lâu. Mặt dưới của Sub là loa Bass có đường kính 3 tấc được làm bằng gõ nguyên khối.

Tính năng nổi bật

Tiếng bass trầm sâu, uy ực và mềm mại là điểm nổi trội của loa siêu trầm Acnos SW-301, đáp ứng được mọi nhu cầu, thị hiệu của khách hàng, chất lượng luôn được khẳng định.

Sub Acnos SW-301 sử dụng công nghệ chống bể hoặc rè âm thanh, các tín hiệu đầu vào nếu quá lớn thì chức năng tự cân chỉnh tỷ lệ xuất âm trước khi qua công suất khuyếch đại tự động điều tiết như một Board Compressor.

Subwoofer có công suất 300W, sử dụng công nghệ FTC (Cấp điện liên tục) cho thấy sức mạnh uy lực của subwoofer, điều tiết âm thanh lên mức cực đại mà không bị bể âm đảm bảo dải tần hoạt động đúng ở mọi cường độ, công suất kết hợp với tính năng khuyếch đại kỹ thuật số.

Loa Sub Acnos SW-301 là dạng loa sub điện được phối với loa nghe nhạc, loa cho tiếng bass nhẹ nhàng, mềm mại rất dễ chịu.

Thông số kỹ thuật

  • Cấu tạo: 1 sub (30cm).
  • Kích thước: 36 x 51 x 45 cm (Ngang x Sâu x Cao).
  • Khối lượng: 22kg/ loa.
  • Công suất: 200W
  • Trở kháng: 4 –  8Ω.
  • Tần số đáp ứng: 20Hz-160 Hz (tần số khá lý tưởng cho yêu cầu toàn dải).
  • Nguồn AC: 220V - 1.5A