0

JBL EON ONE

26.800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

JBL EON ONE

Loa Di Động Cỡ Lớn Mang Âm Thanh Huyền Thoại

Thiết kế

Có thể gọi bộ loa JBL EON ONE là sản phẩm 3 in 1 vì nó tích hợp Mixer, Power và hệ thống loa trong cùng 1 sản phẩm. Nhưng tất cả đều là sản phẩm rời, rất thuận tiện cho việc xếp gọn, di chuyển cũng như lắp ghép lại.

Loa karaoke di động cao cấp JBL EON ONE với thiết kế loa cột cùng 6 kênh cho âm thanh tuyệt vời nhanh chóng chỉ bằng cách kết nối micro, các thiết bị hoặc kết nối Bluetooth qua chiếc smartphone. Tất cả mọi thao tác đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng với dàn loa di động mini này.

Các loa con được lắp theo hàng dọc trên một trục thẳng với đường kính 50mm, tổng chiều cao từ loa sub đến đỉnh thanh loa trên cùng vào khoảng 2m. Các loa con này có góc phủ ngang 100º và dọc 50º.

Thanh loa JBL EON ONE có cấu trúc 3 đoạn, trong đó 2 đoạn nối để nâng chiều cao và 1 đoạn gắn loa con. Người dùng có thể lắp ghép 3 kích thước khác nhau tùy vào môi trường và mục đích nghe. Nếu muốn phát âm thanh ở một không gian rộng thì nên ghép cả 3 thanh này với nhau để góc phủ rộng hơn và âm thanh đi xa hơn.

Mixer được thiết kế với 6 đường vào gồm: 2 ngõ vào đa năng có thể cắm jack 3mm, jack dùng cho MIC hoặc nhạc cụ, 1 ngõ RCA, 1 ngõ 6mm, 1 ngõ 3,5mm và sau cùng là kết nối Bluetooth.

Các nút chỉnh bao gồm volume tổng, volume từng kênh, nút chỉnh treble/bass, nút chỉnh reverb.

Ngoài ra, trên EON ONE còn có một ngõ ra RCA dùng để ghép với một chiếc loa EON ONE khác nhằm mở rộng gấp đôi phạm vi và âm lượng cần phục vụ.

 

JBL-EON-ONE-2
JBL-EON-ONE-2

 

JBL-EON-ONE-6
JBL-EON-ONE-2

Tính năng nổi bật

Loa có tổng công suất là 380W, trong đó loa bass 250W và loa tần số cao 130W. Phần khuếch đại dùng mạch class D dùng công nghệ của Crown thuộc tập đoàn Harman. Những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời (bãi biển hoặc công viên) bảo đảm loa sẽ có độ phủ và âm lượng đáp ứng cuộc vui. Với các nhu cầu khác như hội họp trong nhà hoặc ngoài trời, loa karaoke di động cao cấp EON ONE cũng đáp ứng âm thanh chuẩn xác, rõ ràng nhất.

JBL EON ONE sở hữu loa bass có đường kính 250mm và 6 loa “Linear-Array” đặc trách tần số cao với góc phát âm trực tiếp đến tai người nghe.

Công nghệ độc đáo loa siêu trầm 10” cho người nghe luôn cảm nhận được âm bass đầy đủ trọn vẹn. Công nghệ phản xạ Bass tăng thêm sức mạnh âm trầm, cho âm rõ ràng và dày dặn.

Việc kết nối với EON ONE bằng bluetooth rất nhanh chóng và thuận tiện. Việc lưu trữ bản thu âm trước khi biểu diễn, chơi kho nhạc yêu thích của mình hoặc hỗ trợ cho công việc thuyết trình trong hội thảo và sự kiện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với hệ thống loa 6 kênh, JBL EON ONE cho phép bạn điều khiển âm thanh 1 cách chủ động nhất. Chỉ cần kết nối micro, hoặc thiết bị âm thanh khác chỉ trong vài giây. Điều khiển hoàn hảo với EQ, và âm vang, dễ dàng mix âm thanh để phù hợp nhất với không gian biểu diễn.

Hướng dẫn hát karaoke trên loa kéo :

Bước 1: Bật công tắc thiết bị lên , sau đó bạn bấm vào phím chuyển đổi (có ký hiệu 2 thanh ngang đầu nhọn song song) cho đến khi đèn Bluetooth nhấp nháy. Lúc này loa kéo đã được chuyển sang chế độ Bluetooth

Bước 2: Sau khi bật bạn mở mục Buetooth trên điện thoại lên , chọn vào tên loa để kết nối ở đây (tên loa thường là có chưa tên hãng sản xuất, tên loa)

Bước 3: Sau khi kết nối bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại lên , chọn vào khung tìm kiếm rồi nhập: tên bài hát + karaoke

Bước 4: Khi tìm kiếm xong bạn chọn vào bài hát vừa tìm được.

Bước 5: Cầm mic lên và hát nhé ^^

Ngoài ra, Vidia mời bạn tham khảo JBL Eon 206P