0

YAMAHA P5000S

4.250.000₫ 6.600.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

YAMAHA P5000S

 

Yamaha P5000S – cục đẩy công suất hiệu quả hơn Amply

 

Cục đẩy công suất thiết bị được dùng phổ biến trong hệ thống âm thanh. Bởi nó có chức năng khuếch đại âm thanh hiệu quả hơn nhiều so với amply. Tuy nhiên, loại nào được sự tin tưởng của khách hàng. Bật mí, đó là dòng Yamaha P5000S. Cùng tìm hiểu bài viết để có những kiến thức hữu ích liên quan tới vấn đề này.

 

Thông số kỹ thuật main karaoke Yamaha P5000S

 

 

Hãng sản xuất

YAMAHA

Công suất tiêu thụ (W)

500

Chế độ âm thanh    

• Mono

• Stereo

Độ nhiễu âm thanh (dB)

103

Dải tần đáp ứng (Hz)

10Hz-40kHz

Trở kháng đầu ra (ohm)

8

Dải trở kháng (ohm)

4-8

Trở kháng đầu vào (ohm)

4

Kích thước (mm)

480 x 456 x 88

Trọng lượng (kg)

12

 

Yamaha-P5000S-1

 

Thiết kế và tính năng sản phẩm Yamaha P5000S

 

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi người, sản phẩm Yamaha P5000S với 2 núm vặn và 1 nút Power. Với tông màu chủ đạo, đen và trắng, mặt trước sản phẩm màu đen, toát lên sự lịch sự, sang trọng cho thiết bị, phù hợp không gian nhà ở của bạn.

Hiệu quả nổi bật với dòng điện lớn

Trong hàng loạt các cấu hình được thiết kế, P-Series Power Amplifiers cung cấp, tạo nên độ chuyên nghiệp cho Yamaha P5000S. Ở các chế độ cầu nối P5000S trong ohmas cung cấp 2600 watts. Thiết bị tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ đáng kể, tiêu thụ AC và sinh nhiệt, do được sử dụng hiệu quả công nghệ EEEngine độc đáo của Yamaha.

 

Sự hoàn hảo của câu lạc bộ loa

Bất kỳ hệ thống loa nào thì P-Series Power Amplifiers đều có thể sử dụng được. Nhưng nếu được sử dụng loa Club Series cung cấp năng lượng tối ưu và hiệu suất. Sản lượng điện cho kênh P5000S trong một ứng dụng âm thanh nổi 8 Ω đặt ra 500 watt. Điều này cho phép các bộ khuếch tán tạo ra khả năng xử lý hệ thống loa. Để tối ưu đầu ra cho loa siêu trầm, mô hình cần phải được trang bị 1 thiết bị có tên là sweepable bộ lọc.

Dễ dàng di chuyển và cài đặt

Hai mô hình này rất nhẹ do việc sử dụng nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi hiện đại. Điều này không chỉ dễ dàng di chuyển, cài đặt mà âm thanh chất lượng đạt độ cao cấp.

 

Kết nối linh hoạt

Neutrik Speakon là kết nối đa năng, có chức năng giắc cắm đầu ra và giắc cắm đầu ra 1/4-inch, bên cạnh đó, còn có, ngoài bài ràng buộc 5 chiều. Đầu vào kênh còn được cung cấp XLR và 1/4-inch jack cắm TRS.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về sản phẩm Yamaha P5000S. Để tạo ra âm thanh luôn ổn định trong một thời gian dài, thích hợp nhiều không gian, vậy tại sao không tậu cho bạn một chiếc như vậy để khuây khỏa tinh thần.

 

Mời bạn xem clip giới thiệu Main karaoke Yamaha P5000S: