0

WHARFEDALE WH-10 NEO

33.500.000₫ 34.800.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Wharfedale WH-10 NEO

WHARFEDALE WH -10 NEO kiếu dáng mới hơn

Hiện nay loa thùng không còn được ưa chuộng nhiều trên thị trường bởi kiểu dáng và mẫu mã của chúng không hợp thời. Nhưng sau một thời gian cải tiến dòng loa WHARFEDALE WH -10 NEO đã được cải thiện đáng kể. Với mẫu mã và thiết kế sang trong hơn sản phẩm này đã được chào đớn trở lại. Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi nhé!

 Wharfedale WH-10 NEO

Những tính năng ưu việt nhất hiện nay của WHARFEDALE WH -10 NEO

Loa thiết kế kiểu dáng loa mới, cho dàn âm thanh sống động đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật cho các hội trường, sân khấu ngoài trời, club dã ngoại đòi hỏi mức độ áp lực âm thanh cực cao trong thời gian dài. Bạn có thể sử dụng liên tục mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như thiết bị của máy.

Có sự tiến triển của công nghệ mới nhất, bạn có thể kết nói với những thiết bị khác để trình phát nhạc phù hợp với mục đích cũng như sở thích của mình.

Tối ưu hóa âm thanh giúp bạn có cơ hội trình phát tất cả những âm thanh mà bạn có được, đảm bảo những âm thanh ấy sẽ truyền cho bạn những cảm xúc tuyệt với nhất.

Kĩ thuật Trình điều khiển linh hoạt, bạn có thể cài đặt những chế độ hẹn giờ hoặc những chế độ trình phát nhạc nhanh chậm tùy ý.

Có hệ thống quạt thống quạt thông gió giúp loa mát khi hoạt động trong thời gian dài.

Có thời gian bảo hành 1 năm: Trong thời gian này nếu sản phẩm có lỗi hoặc hư hỏng, bạn có thể hoàn trả sản phẩm mà không yêu cầu bất kì giấy tờ nào.

Tiết kiệm điện năng hơn những dòng sản phẩm thông thường. Bạn có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc pin điện để hỗ trợ trong những trường hợp sân khấu ngoài trời hay dã ngoại.

Giá thành hợp lí nhất hiện nay: Với mức giá ưu đãi nhất bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về WHARFEDALE WH -10 NEO, không những là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và thiết kế đẹp nhất hiện nay mà còn là một trong những sản phẩm có giá thành rất hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc loa đời mới này.

Thông số kỹ thuật

Kiểu Loa

Loa toàn dải 2 đường tiếng

Loa Bass

10”

Công Suất Loa

300W / 600W / 1200W

Tần Số Đáp Ứng

60Hz – 20kHz

Trở Kháng

8Ω

Độ Nhạy

128dB

Góc Phủ Âm

70°×70°

Trọng Lượng

15kg

Kích Thước

533 x 310 x 342 (mm)

Loa Treble

1.75”