0

WHARFEDALE 5090

15.870.000₫ 16.500.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

WHARFEDALE 5090

Nhiều người nhắc tới chiếc loa Wharfedale 5090 như một thiết bị tuyệt vời giúp họ thỏa mãn sở thích và thư giãn, giải trí một cách trọn vẹn. Điều đó quả không sai bởi đây vốn là chiếc loa được đánh giá rất cao về tính năng và ưu điểm. Hãy cùng khám phá nó kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

WHARFEDALE 5090

Những thông tin khác về loa Wharfedale 5090

Chưa cần bỏ qua quá nhiều thời gian tìm hiểu, chỉ cần nhìn vào thông số kỹ thuật thì một người sành loa hẳn sẽ dành cho chiếc Wharfedale 5090 những lời khen có cánh.

Riêng đối với những ai ưa tỉ mỉ thì khi “soi xét” vào thiết kế của nó có lẽ cũng cảm thấy hài lòng. Theo đó, chiếc loa này là sản phẩm 2 đường tiếng có thiết kế hết sức đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu hát karaoke của hộ gia đình, Nó có thể phát ra những âm thanh sống động, chân thực, khiến người nghe hòa mình tuyệt đối vào giai điệu bên trong phòng hát.

WHARFEDALE 5090

Thiết kế của chiếc loa trên còn được đánh giá cao bởi những lỗ thông hơi được đặt hợp lý. Điều này sẽ giúp lượn âm thanh phản xạ của loa tăng lên đáng kể.

Về kích thước, chiều ngang của loa rơi vào khoảng gần 60cm còn trọng lượng của nó ở mức trên 22kg. Người dùng có thể an tâm về độ bền của sản phẩm bởi vỏ thùng đã được sử dụng kim loại để gia cố. Đồng thời, nhà sản xuất cũng đã tạo thêm một lớp bảo vệ kép được làm bằng sắt.

WHARFEDALE 5090

Loa 2 đường tiếng Wharfedale 5090 sở hữu 2 bass 8 inch kết hợp với  tép titanium 1 inch cùng công nghệ Baker Effect x2 tạo một hiệu ứng âm thanh nổi mạnh mẽ cho âm thanh bao phủ rông mọi vị trí trong phòng âm thanh của bạn.

Khi sở hữu một chiếc loa Wharfedale 5090, bạn có thể treo nó theo ý mình ở bất kỳ vị trí nào trong phòng theo chiều ngang hoặc đứng. Dù treo chiếc loa trên ở tư thế nào thì nó cũng sẽ không khiến bạn thất vọng bởi ưu điểm của mình.

Ấm áp và mượt mà là những gì mà nhiều người thường đánh giá về âm thanh phát ra từ chiếc loa này. Không ít khách hàng thừa nhận rằng họ có cảm giác giống như đang ở một buổi biểu diễn trực tiếp mỗi khi bật loa lên và thưởng thức các gia điệu. Đây chính xác là một sản phẩm 2 bass 8 inch cùng tép tilanium 1 inch lý tưởng cho mọi hộ gia đình.

Wharfedale 5090 sử dụng tốt cho một căn phòng có diện tích khoảng 30m2. Nếu như những thông tin ở trên khiến bạn cảm thấy hài lòng về sản phẩm thì hãy rinh ngay cho mình một chiếc loa về nhà và bắt đầu quá trình trải nghiệm âm thanh đầy thú vị.

 Thông số kỹ thuật

Loa 2 đường tiếng bass reflex

 

Tần số đáp ứng

40hz -15khz

Trở kháng

4 ohms

Độ nhạy

91dB (1W@1m)

Công suất(RMS)

350W

Trầm bass

8 inch x2

Loa tép

1 inch (25mm) loaded titanium dome

Điểm kết nối

M10x13, 2 x U-bracket

Giắc kết nối kiểu

Speaker Cable

Kích thước

576mm x 368mm x 295mm

Trọng lượng

21,14