0

TOA CP-73

800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

TOA CP-73

Nắp Che Loa Gắn Trần Từ Nhựa Và Nhôm Cao Cấp

Bạn sử dụng loa trong một thời gian dài, chất lượng âm thanh vẫn tốt nhưng nắp che loa của bạn thì lại quá cũ và bạn muốn thay áo mới cho chiếc loa nhỏ xinh của mình. TOA CP-73 là một trong những nắp che loa thông minh cao cấp có thể giúp bạn giải quyết được rắc rối trên. Cùng tìm hiểu xem nó có những ưu điểm nổi bật gì nhé

Thiết kế của TOA CP-73 có gì đặc biệt?

TOA CP-73 là loại nắp che loa gắn trần có xuất sứ từ Indonesia với giá thành tương đối phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng. Với hình dáng nhỏ gọn và màu sắc hài hòa nên bạn có thể tương thích với bất kỳ loại trần nhà nào.

TOA CP-73

Ngoài ra, nắp che loa được tạo nên từ nhựa ABS cao cấp giúp mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Toàn bộ phận phần nắp được khoác lên mình màu trắng nhạt và lưới nắp loa được làm từ nhôm khiến sản phẩm trở nên chắc chắc hơn.

Bên cạnh đó, nắp loa còn được thiết kế khá mỏng và đơn giản, đường kình nắp loa có kích thước là 18cm. Một kích thước vừa phải cùng thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu về tính năng nổi bật của TOA CP-73

TOA CP-73 là sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế đơn gian, tinh tế mà còn là vì những tính năng nổi bật sau đây:

Với một lợi thế đó là phần lưới của nắp loa được làm từ nguyên liệu nhôm cao cấp nên người dùng có thể dễ dàng vệ sinh nắp loa của mình một cách thường xuyên,  để tránh tình trạng bụi bẩn bám vào lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như tính thẩm mỹ của loa.

Chính nhờ phần thiết kế nắp loa mỏng và đơn giản nên chúng ta có thể dễ dàng gắn phần nắp loa vào loa CM -760,  CM- 76 bằng lò xo cuộn dây. Hơn nữa, nắp loa có màu trắng trang nhã không quá màu mè nên bạn có thể kết hợp với bất kỳ mẫu loanào cùng kích thước hoặc bất kỳ trần nhà nào

Thông số kỹ thuật

Kiểu gắn

Spring catch

Khung

Nhựa ABS, màu trắng nhạt

Lưới

Nhôm

Kích thước

180 × 11 (D) mm

Trọng lượng

70 g

Dùng cho loa

CM-760, CM-76