0

Loa Karaoke Martin Blackline X10

34.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Loa Martin Blackline X10

Loa công nghệ thiết kế độc quyền Martin Audio
 
 
Được thiết kế với công nghệ thiết kế độc quyền Martin Audio, loa Martin Blackline X10 cho âm thanh toàn dải chắc chắn mạnh mẽ và chân thực, âm cao không chói gắt ngay cả khi không có một bộ điều khiển hệ thống (mixer).

Đây là dòng sản phẩm loa hai đường tiếng với bass reflex, được Martin Audio thiết kế đặc biệt với sự kết hợp âm thanh hoàn hảo giữa một bass 10 inch (250mm) với cuộn dây động 2.5 inch (65mm) cùng động cơ BL cao, sử dụng nam châm ferrite trong trình điều khiển; và một tép nén 1 inch với cuộn dây động 1,4 inch (44mm) sử dụng trình điều khiển nén vòm polyimide cho tần số cao mở rộng. Loa cho chất lượng âm thanh toàn dải hoàn hảo đạt tiêu chuẩn chất lượng âm thanh Châu Âu. Martin Blackline X12 có thiết kế công suất khá cao khoảng 250W khi đánh liên tục, tối đa khoảng 1000W; góc phủ âm khá rộng 90 x 50 độ cùng tép có thể tháo xoay dễ dàng giúp dễ lắp đặt bố trí nằm dọc hoặc ngang tùy bố cục của căn phòng.

Hơn thế với thiết kế bass reflex, thùng loa làm bằng gỗ ép bạch dương chất lượng cao được bảo vệ bằng lưới thép tản nhiệt không rỉ chống va chạm tất cả được phủ một lớp sơn đen cao cấp, giúp loa giảm tối đa tiếng ồn âm thanh từ đó cho âm thanh cực sạch và chất lượng. Loa thường được sử dụng cho các không gian âm thanh tầm 15 đến 25 m2.

Đặc điểm nổi bật:

 

-     Đây là loa toàn dải hai đường tiếng của hãng Martin Audio. -     Thiết kế độc quyền phân tần cùng với bass và tép cao cấp giúp tối ưu hóa hoàn hảo âm thanh thương hiệu Martin Audio. -    Thùng loa là ván ép gỗ bạch dương linh hoạt đối xứng đa góc và tép có thể xoay được. -    Góc phủ âm 90x50 độ. -    Ê căng lưới tản nhiệt thép đục lỗ.     Tay cầm kiểu "Ergonomic Integral" cùng trọng lượng nhẹ giúp loa có thể dễ dàng xách được. -    Trở kháng: 8Ω. -    Kết nối rắc neutrick (NL4). -    Tùy chọn treo lắp linh hoạt thông qua các điểm kết nối M8 hoặc có thể dễ dàng đứng trên chân loa thông qua ổ cắm chân loa tiêu chuẩn phía dưới. -    Loa có thể sử dụng khi không kết hợp với một bộ điều khiển hệ thống (mixer) vẫn cho âm thanh rất chất lượng (tất nhiên sẽ không được tối đa hóa hoàn toàn với khi được kết hợp với mixer). -    Loa có thể kết hợp hoàn hảo với một bộ điều khiển của Martin - Mixer DX0.5 hoặc Apollo P9000S; AAP K1000 II cho chất lượng âm thanh tối ưu hóa hoàn hảo.

 

Thông số kỹ thuật

    Loa 2 đường tiếng bass reflex.     Tần số đáp ứng : 65hz - 20khz.     Bass 10 inch (250mm) với cuộn dây động 2.5 inch (65mm) cùng động cơ BL cao, sử dụng nam châm ferrite trong trình điều khiển.     Tép nén 1 inch với cuộn dây động 1,4 inch (44mm) sử dụng trình điều khiển nén vòm polyimide cho tần số cao mở rộng.     Công suất: 250 liên tục, 1000 tối đa.     Độ nhạy:  94 dB.     Max SPL: 118dB liên tục, 124dB tối đa.     Trở kháng: 8 ohm.     Góc phủ âm: 80 x 50 độ.     Crossover: 2.4 khz.     Kích thước: (W) 324mm x (H) 522mm x (D) 289mm.     Trọng lượng: 14 kg.