0

JBL SP6CII

4.700.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Loa âm trầm 2 đường tiếng JBL SP6CII

Thiết kế

Loa âm trầm JBL SP6CII thuộc phân khúc loa karaoke giá rẻ có thiết kế dạng tròn cũng tương tự như những dòng loa âm trầm khác, với màu trắng bạc làm chủ dạo đem lại sự sang trọng, hiện đại. Mặt trước là lưới loa với logo nhỏ là tên thương hiệu của sản phẩm được gắn nổi ở giữa.

Nhà sản xuất tiếp tục in tên logo ở vị trí trung tâm của loa và bên trong lưới loa JBL SP6CII là củ loa bass màu đen xám. Thiết kế trung tâm màu đen với viền ngoài loa màu trắng khiến loa khá bắt mắt. Xung quanh viền là các ốc vặn giúp tháo loa dễ dàng.

Mặt sau là dây kết nối và các công tắc cũng như thiết bị được tích hợp để loa hoạt động. Bên trên có in model của loa âm trầnJBL SP6CII, tên thương hiệu và các thông số cơ bản.

JBL SP6CII

JBL SP6CII

JBL SP6CII

 

 

JBL SP6CII

JBL SP6CII

Tính năng chính

- Sản phẩm có dải tần số 40Hz - 20kHz nên có thể tái tạo lại toàn bộ âm thanh từ những âm trầm sâu đến những tần số siêu cao.

- JBL SP6CII được trang bị một loa tweeter xoay độc đáo với các ống dẫn Elliptical Oblate Spheroidal (EOS) nên các tần số cao có thể truyển thằng đến vị trí nghe của khách hàng.
- Với thiết kế tiết kiệm không gian chỉ có 4-1/4 "chiều sâu lắp và chỉ nặng 4,5 lbs, nên JBL SP6CII rất thuận tiện, cho bạn dễ dàng di chuyển cũng như cài đặt bất kì nơi đâu.
- Xác định vị trí loa, cắt tấm thạch cao, kết nối dây loa và lắp JBL SP6CII, đơn giản thôi. Loa JBL SP6CII bao gồm một mẫu cắt và khung con chó tích hợp cho các ứng dụng retrofit. Và với khung thô trong xây dựng mới, lắp đặt cũng dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SP6CII
Hãng sản xuất JBL
Low-Frequency Transducer(s)
(Loa âm trầm)
61/2"(165mm) polymer-aluminium
High-Frequency Transducer
(Loa cao tầng)
1"(25mm) pure titanium
Phản hồi tần số (-3dB) 40Hz - 20kHz
Công suất định danh 100W
Công suất bộ khuếch đại 100W
Độ nhạy 88dB
Trở kháng 6 Ω
Kích thước 200 x 233mm
Trọng lượng 4,5kg