0

Bose 101

1.800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bose 101

Loa Nghe Nhạc Cho Dàn Âm Thanh Thêm Ấn Tượng

Thiết kế

Đặc điểm đầu tiên của Bose 101 là thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh và tinh tế. Cho nên, dù được đặt ở vị trí nào, nó cũng thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Màu đen “truyền thống” của loa cũng là yếu tố thuận lợi để có thể dễ dàng phối hợp với các thiết bị âm thanh khác và nột thất trong phòng.

Lớp vỏ ngoài của Bose 101 dược làm bằng nhựa, nhẹ nhưng không hề mỏng manh. Đường rìa của loa được bo tròn tạo cảm giác mềm mại.

Mặt trước của loa là khung thép bảo vệ củ loa, được sơn tĩnh điện chống gỉ sét và cùng màu với vỏ loa tạo nên một khối thống nhất. Ngay giữa mặt trước là logo của hãng, in cắt 3D rất đẹp và nổi bật. Lớp lưới có thể gỡ ra nếu muốn làm vệ sinh củ loa.

Bose 101

Bose 101

Mặt sau của loa Bose 101 có logo của hãng được dập nổi trên bề mặt, bao gồm các đầu kết nối dây loa, tem phụ của loa và thông số cơ bản.

Tính năng nổi bật

Loa Bose 101 tái tạo dãi âm trung rõ ràng, chi tiết, âm thanh không quá dày và không quá cứng, xử lý các bản nhạc nhanh khá tốt.

Do loa Bose 101 có thiết kế gọn nhẹ nên có thể đặt được ở bất kỳ vị trí nào và dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác cho phòng nghe.

Bose 101 thích hợp để trình diễn các loại nhạc nhẹ nhàng và nhạc vàng. Ngoài ra, nó còn được dùng trong thông báo nội bộ, cafe sân vườn, và cả những quán cafe hiện đại.

Thông số kỹ thuật

- Công suất: 45W

- Có tần số tốt nhất là: 70Hz

- Sử dụng tần số cao nhất là: 17kHz

- Trở kháng của loa: 6Ω

- Mức độ âm thanh (db): 86dB

- Kích thước chiều rộng (mm): 152 mm

- Kích thước chiều cao (mm): 232 mm

- Kích thước chiều dài (mm): 154 mm

- Trọng lượng của loa là (kg): 2.3 kg