0

AudioFrog M10F

8.010.000₫ 8.490.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AudioFrog M10F

Loa Karaoke Với Tiếng Bass Chắc Nịch Và Đầy Uy Lực

Thiết kế

Loa AudioFrog M10F có kích thước tương đối là nhỏ gọn, kích thước thực tế của loa chỉ là 333 x 536 x 255 mm, và trọng lượng chỉ khoảng 14.1kg cho mỗi loa. Chất liệu vỏ của loa AudioFrog M10F là chất liệu gỗ ép MDF cao cấp được phủ sơn tĩnh điện.

Mặt trước của loa được thiết với 3 phần khung lưới thép, bảo vệ mỗi củ loa riêng biệt. Phần lưới thép phía trước có mắt lưới thưa hơn so với phần lưới ở hai bên bảo vệ củ loa treble. Chính giữa màng lưới chính là logo thương hiệu AudioFrog.

Mặt sau của loa AudioFrog M10F bao gồm đầu kết nối của loa được thiết kế chìm vào trong thùng loa, nhằm không ảnh hưởng hay làm đầu dây bị gập gãy khi sắp đặt loa sát vào tường. Các đầu nối được thiết kế dạng nút vặn với màu sắc riêng biệt, nhằm phân biệt các đầu cực.

AudioFrog M10F

AudioFrog M10F

Tính năng nổi bật

Loa AudioFrog M10F cho âm thanh khá là tròn trịa và các dãi âm cũng rất là hòa hợp. Là loa hai đường tiếng, hỗ trợ âm bass nghe rất bốc, phù hợp với những bản nhạc remix hay hát karaoke nhạc sôi động với âm bass chắc khỏe. Âm treble thì mang lại cảm giác sáng tươi.

Được trang bị công suất lên đến 200W chắc chắn sẽ làm khuấy động không gian 30m2 dễ dàng có thể phối ghép được với bất kỳ dòng loa hát karaoke nào hiện nay.

Loa AudioFrog M10F có hiệu suất làm việc khá cao. Loa được trang bị bộ mạch chống cháy loa, thêm hệ thống tản nhiệt độc quyền của AudioFrog M10F.

Âm thanh của loa có khả năng phủ rộng khắp và mặc dù đứng ở góc phòng thì chất âm cũng vẫn dày và rõ ràng như đứng ở trước mặt loa.

Củ loa bass 25cm và công suất có thể lên đến 400W thì âm thanh ra loa nghe bốc và có sức sống. Hiện tượng rè loa khi sử dụng loa với âm lượng lớn cũng không xảy ra.