0

ACNOS SL-802

3.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

ACNOS SL-802

Loa Karaoke Cao Cấp Với Âm Thanh Trong Trẻo

Thuộc dòng loa hát karaoke hay trung cao với kiểu dáng đơn giản nhưng mạnh mẽ và sang trọng. Âm thanh trong trẻo, đặc biệt tiếng trung rõ ràng, rất thích hợp cho việc hát karaoke.

Thiết kế

Loa karaoke Acnos SL 802 thuộc dòng loa treo với thiết kế kiểu dáng thùng loa độc đáo với các đường nét uốn lượn được phối hợp khéo léo.

ACNOS SL-802  có thiết kế đơn giản, sang trọng. Lớp lưới che có mắt lưới thưa và 4 đường lõm sâu làm gỉam đi sự đơn điệu cùng với logo Acnos ở giữa. Con mặt sau là nơi tập hợp tất cả các loại cổng kết nối.

ACNOS SL-802

Mặt trên và dưới được làm từ gỗ phủ hóa chất để tạo sự bóng bẩy cho sản phẩm. Lớp gỗ này giúp ACNOS SL-802 có 1 vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng nhưng lại cũng vừa gần gũi ấm áp, giúp cho nó phù hợp với nhiều không gian. 

Loa karaoke hay Acnos SL-80

Tính năng nổi bật

Thuộc dòng loa trung cao với kiểu dáng đơn giản nhưng mạnh mẽ và sang trọng. Loa Acnos SL 802 âm thanh mạnh mẽ với trung âm rộng mở giúp tái tạo giọng hát nhẹ nhàng, trung thực.

Âm thanh trong trẻo, đặc biệt tiếng trung rõ ràng, rất thích hợp cho việc hát karaoke. Ngoài ra, cũng có thể dùng để nghe nhạc và xem phim.

Thông số kỹ thuật 

  • Cấu tạo: 2 loa trebble (8cm + 10cm) + 1 loa bass (25cm).

  • Kích thước: 52 x 32 x 32 cm (Ngang x Sâu x Cao).

  • Khối lượng: 24kg.

  • Công suất: 300W.

  • Trở kháng: 6Ω.