0

AAD MT-15S

8.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AAD MT-15S

Dòng loa dành cho những người yêu âm nhạc

Loa AAD MT-15S là sản phẩm hoàn hảo dành cho những người yêu thích karaoke. Nếu bạn đang có ý định trang bị cho dàn karaoke gia đình hoặc dàn karaoke kinh doanh thì đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Sản phẩm MT-15S được nhiều khách hàng tin dùng và trở thành thiết bị bán chạy trên thị trường.

Thông số kỹ thuật của loa AAD MT-15S

Model

 MONITOR 

15" High Power Neodymium Woofer, 65" voice coil

1.73" Kapton Dome, 1" exit, Neodymium HF Driver

Rated Power (RMS)

450W - LF : 650W

Frequency Response

45Hz ÷ 20kHz(-3 dB

Sensitivy(1w/1m

110dB

lmpedance (Ohm)

8 Ohm

Design in usa 

   Technology in usa

Loa AAD MT-15S

Thiết kế và tính năng của loa karaoke AAD MT-15S

Kiểu dáng khung hình tam giác chuyên dụng của loại loa monitor. Chất liệu cấu tạo nên vỏ thùng là gỗ ép cứng cáp, sơn bóng bên ngoài để tạo độ bền. Với thiết kế này, chất lượng âm thanh mang lại cũng được đảm bảo.

Cấu tạo loa treble và mang lưới bảo vệ loa bằng chất liệu nhôm kết hợp PEN. Khả năng tái tạo âm thanh đạt chuẩn, phát ra âm thanh trung thực, chính xác. Công suất khá lớn nên loa MT-15S thường được ứng dụng trong sân khấu, quán karaoke.

Đây là dòng loa tích hợp sẵn công suất, không cần kết nối với amply vẫn có thể đảm bảo âm thanh ổn định. Dễ dàng lắp đặt và di chuyển vì không cần phải kết nối với amply.

Một số điều cần lưu ý khi mua loa AAD MT-15S

Tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm trước khi lựa chọn mua. Loa MT-15S là của nhà sản xuất ADD – thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị âm thanh.

- Chú ý chọn kiểu dáng và kích cỡ loa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi mua loa bạn phải chọn loại có kiểu dáng phù hợp với vị trí định lắp đặt từ trước.

- Sự tương thích giữa loa với hệ thống dàn âm thanh đã có sẵn. Nếu bạn đã có sẵn những thiết bị âm thanh trong dàn thì trước khi chọn loa cần phải xem thông số kỹ thuật xem nó có phù hợp với dòng sản phẩm mình đang dùng hay không.

- Lựa chọn đơn vị uy tín để chọn mua loa. Đơn vị phân phối hàng chính hãng sẽ đảm bảo về chất lượng và chính sách bảo hành cũng như ưu đãi về giá cả. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm thực tế hiệu quả hoạt động của loa trực tiếp tại cửa hàng.

Mời bạn tham khảo thêm dòng loa cùng tầm giá tại Vidia Shop

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ để chọn mua loa AAD MT-15S chính hãng thì hãy đến với Vidia Shop. Chọn mua sản phẩm tại Vidia Shop bạn luôn được cam kết về chất lượng và quyền lợi sau khi mua hàng. Mời bạn ghé thăm các địa chỉ chi nhánh của Vidia Shop để trải nghiệm các thiết bị âm thanh.