0

Loa Karaoke AAD KM12

17.790.000₫ 17.990.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Loa Karaoke AAD KM12

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật 

Loa AAD KM12 có Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke, màng loa giấy cho tiếng hát ấm, rõ nét và mềm mại.

Thiết kế lỗ thoát hơi nằm ở hai bên cho phép treo loa sát tường, không cần treo cách tường như nhưng loại loa có lỗ thông hơi phía sau và 2 vị trí treo loa (trên nóc, và phía sau ) rất thuận tiên cho việc lắp đặt, ngoài ra còn có lỗ cắm loa dưới đáy rất tiện lợi khi dùng liu động kết hợp với chân loa sân khấu.

Độ nhậy cao (93bd) và khả năng tương thích với âmply rất cao - Rất dễ phối ghép với các loại âmply , kể cả những loại có công suất thấp từ 50w - 500w.

Tần số đáp ứng của các loa Karaoke AAD KM-12 rất rộng (từ 30 Hz - 20 KHz ), sẽ cho âm thanh đầy đủ hơn, loa AAD KM-12 sẽ thể hiện được tất cả các dải âm thanh và các loại nhạc cụ được chơi trong dàn nhạc đồng thời cũng giúp cho người hát thể hiện được hết các chất giọng của mình khi hát những nốt trầm và nốt cao mà các loa có tần số đáp ứng hẹp không thể hiện được.

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF, dày 2 cm  : kết quả là loa bền hơn, tiếng chắc khỏe hơn các loa karaoke có vỏ thùng loa được làm bằng gỗ mùn cưa ép trên thị trường hiện nay.

Công suất lớn hơn các loa cùng cấp ( giá thành và đường kính loa ) do đó loa Karaoke AAD KM-12 tiếng khỏe hơn, khả năng chịu đựng âm thành công suất lớn tốt hơn, bảo đảm không bao giờ bị rè ( bị bể tiếng) khi hát to, hát lớn.

Loa Karaoke AAD KM12 có độ phủ âm thanh rất rộng = 180 độ (ít có loa karaoke nào có được) nhờ thiết kế loa mặt trước hình vòng cung, các loa treble hướng sang hai phía tạo âm thanh mở rộng, người nghe và hát sẽ thấy âm thanh đều khắp ở tất cả các vị trí trong phòng hát chứ không bị chỗ nghe to, chỗ nghe nhỏ như các loại loa karaoke thông thường khác, đồng thời hạn chế được tiếng hú của micro.

Thông số kỹ thuật 

Hãng sản xuất AAD
Model KM12
Công suất âm thanh(W) 50W-500W
Loại Loa Karaoke chuyên nghiệp
Tần số thu sóng tối đa(kHz) 20kHz
Tần số thu sóng tối thiểu(Hz) 35Hz
Số Loa 5
Trọng lượng(kg)  22kg
Màu sắc Màu đen
Trở kháng(Ω)
Mức độ âm thanh(db) 93dB
Chiều cao(mm) 380
Chiều sâu(mm) 360
Chiều rộng(mm) 580