0

AAD AR-212

14.200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AAD AR-212

Dòng loa mang chất lượng hàng đầu hiện nay

Loa là thiết bị quan trọng và thiết yếu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên hiện nay đây là sản phẩm được tìm kiếm và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Loa AAD AR-212 là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu với âm thanh tuyệt đỉnh, hình thức đẹp và giá cả khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm AAD AR-212

2 Bass neodymium 12"

 2 treble neodymium 1.3"/450

Công suất

900W

Công suất tối đa

1800W

Độ nhạy

120dB

Tần số đáp ứng

60Hz-20KHz 

Giao diện

NL8

SPL liên tục

132 dB

SPL tối đa

136 dB

Bức xạ góc

100 x 5

Kích thước (W × D × H)

950 × 410 × 340 (mm) 

Trọng lượng

39 kg

Ưu điểm của loa hội trường AAD AR-212 

- Loa được thiết kế hình chữ nhật dạng nằm, các cạnh của loa được thiết kế vuông vức  nên thích hợp sử dụng ở cả những buổi biểu diễn ngoài trời và trong các sân khấu lớn;

- Được thiết kế đặc biệt giành cho những sân khấu có quy mô lớn, các sân khấu cố định và các hội trường lớn.

- Loa có khả năng phóng âm cực rộng với cường độ âm thanh rất lớn. Đồng thời, loa cung cấp đầy đủ các đặc tính kỹ thuật trong dải tần số cũng như các nguồn khớp nối…

- Loa được sử dụng công nghệ nguồn âm thanh dạng sóng, hệ thống âm thanh phụ thuộc vào độ lớn sân khấu để xác định các góc phủ âm thanh, được thiết kế góc treo vỏ thùng  ngang và dọc với góc 90o và có thể điều chỉnh mỗi lỗ 1 độ.

- Loa được bao phủ bằng nhiều lớp gỗ dán bạch dương với hệ thống phân tần giúp điều chỉnh để xử lý dữ liệu kỹ thuật số đặc biệt mang lại một chất âm có độ phân giải cao cùng khả năng bao phủ rộng rãi, cường độ âm thanh mạnh mẽ nên rất thích hợp sử dụng ngoài trời.

- Đồng thời, âm thanh của loa có độ trầm ấm cao, âm thanh trong trẻo và thanh khiết, xóa bỏ mọi âm nhiễu mang lại âm thanh chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

- Âm thanh mạnh mẽ nhưng loa lại được thiết kế sử dụng các họa tiết mang lại sự mềm mại và uyển chuyển cho loa.

- AAD AR-212 là phiên bản mới của dòng AAD Ar-210s có chất âm nhỉnh hơn so với phiên bản cũ, và thiết kế tinh tế gọn hơn

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm loa AAD AR-212, hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Loa AAD AR-212