0

AAD AR-124S

134.600.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AAD AR-124S

Loa karaoke AAD AR - 124S được thiết kế đặc biệt cho sân khấu quy mô lớn, sân khấu cố định hội trường lớn. Loa Array AR124s có khả năng phóng âm rất rộng với cường độ âm thanh lớn.

Loa Array AR124 có thể cung cấp đầy đủ các đặc tính kỹ thuật về dải tần số cũng như nguồn khớp nối... Loa karaoke cao cấpArray AR214 khả năng thích ứng tốt để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của việc thực hiện ghép nối theo mong muốn.

WST (công nghệ nguồn âm thanh dạng sóng) hệ thống âm thanh, độ lớn sân khấu để xác định các góc phủ âm thanh, thiết kế góc treo vỏ thùng ngang và dọc góc 90 ° có thể điều chỉnh mỗi lỗ 1 °.

Loa Array AR-212s được cấu tạo 4Way với: 2 × 3 "neodymium Treble, 2 × 12" neodymium Bass, bao phủ bằng nhiều lớp gỗ dán bạch dương, hệ thống phân tần điều chỉnh xử lý dữ liệu kỹ thuật số đặc biệt.

Loa Array LA212 cho chất âm có độ phân giải cao với khả năng bao phủ rộng với cường độ âm thanh vô cùng mạnh sử dụng cho âm thanh ngoài trời …Vì vậy người dùng có thể dựa vào hoàn cảnh lắp đặt để có thể chọn thiết bị phù hợp nhất.

Thiết kế

Loa AAD AR-124S là 1 hệ thống loa Array treo có thiết kế chữ nhật dạng nằm, các cạnh vuông vức cá tính, thường được dùng cho các buổi biểu diễn ngoài trời, các sân khấu lớn. Hệ thống loa bao gồm 2 loa hình chữ nhật và 4 loa chữ nhật dạng nằm, các loa này có thiết kế tương tự nhau.

Loa có các góc vuông vức, và tấm lưới thép được gia công bóng mờ tạo nên vẻ mạnh vẻ và sang trọng cho AAD AR-124S.Tấm lưới này được làm từ thép không gỉ, che chắn cho 1 loa bass và 1 loa treb lớn được đặt song song cạnh nhau. Mặt lưới là các lỗ tròn to với mặt thép bóng loáng, họa tiết lõm xuống 1 chút từ các lỗ lưới phía trên mang đến sự mềm mại và uyển chuyển.

Logo nhà sản xuất AAD được thêm vào chính giữa mặt lưới giúp loa có điểm nhấn nhẹ sang trọng và giảm đi sự đơn điệu thô cứng từ các góc cạnh của AAD AR-124S. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này lâu năm bạn có thể tới của hàng để được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm phù hợp. Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giúp bạn chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất. Khi mua hàng tại cửa hàng bạn sẽ được cam kết chất lượng cũng như thời gian bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ có thể cảm thận được những thú vị từ sản phẩm mang tới.

Loa AAD AR-124S