0

AAD AD-10XS Active

8.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AAD AD-10XS Active

 

Với AAD AD - 10XS Active đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. Loa karaoke AD-10XS là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 model Active 10″ -12” – 15’ sử dụng phù hợp cho âm thanh biểu diễn ca nhạc, hội trường di động,tiện lợi & thiết kế mới lắp phòng karaoke chuyên nghiệp, tiện cho các buổi biểu diễn trong việc lựa chọn loa di động ngoài trời.

 

Thiết kế độc đáo

Thiết kế của loa karaoke AAD AD-10XS Active thể hiện rõ nét phóng khoáng và "chất chơi" kiểu Mỹ. Các góc vuông vức của loa cho cảm giác mạnh mẽ và hiện đại, 2 cạnh sau của AD-10XS Active được cắt tạo thành góc tù.

Mặt loa với lưới loa làm từ thép không gỉ, màng loa là vân tổ ong có tác dụng truyền tải âm thanh tỏa đều khắp gian phòng cho dù bạn ngồi ở bất cứ vị trí nào, chất lượng âm thanh cho ra đều như nhau.

 

Loa AAD AD-10XS Active

 

Ngoài ra trên mặt lưới, ở phía dưới còn có gắn logo của nhà sản xuất. AAD, tạo điểm nhấn nhỏ cho bớt phần đơn điệu. Đáy loa còn trang bị 1 lỗ thoát khí khá to, giúp âm thanh loa ra được trong trẻo và khỏe hơn. Mặt sau loa đơn giản với cổng kết nối âm thanh và thông tin sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật

Components

LF: 1x10" HF: 1x1"

Frequency Response

,55Hz~20kHz(±3dB)

Sensitivity(1W/1M)

95dB

Maximum Peak SPL

122dB(SPL)/131dB(PEAK)

Rated Power(RMS)

300W

Music Power

400W

Peak Power(PEAK)

600W

Impedance(Ohm)

8 Ohm

Crossover

2.5KHz

Dispersion Angle(-6dB)

90⁰H × 50⁰V

Connectors

2xNL4 Speakon

   

Enclosure Material

High-etrenght Plywood

Cabinet Finish

Gemany Water Paint

Dimensions (mm)

303*290*540(mm)

Net.W,

18..Kg

design in aad

technology in usa

 

 

Những tính năng cơ bản

Loa karaoke cao cấp AD-10XS là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng.

Với 3 model Active 10" -12” - 15’ sử dụng phù hợp cho âm thanh biểu diễn ca nhạc, hội trường di động,tiện lợi & thiết kế mới lắp phòng karaoke chuyên nghiệp, tiện cho các buổi biểu diễn trong việc lựa chọn loa di động ngoài trời.

Vậy với chất lượng bền đẹp, quý phái, sang trọng bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ loa AAD AD - 10XS Active khi tới với cửa hàng. Hãy nhanh tay đặt hàng để có được sự lựa chọn chính xác nhất. 

Ngoài ra Vidia mời bạn tham khảo thêm JBL Ki 81