0

AAD AD-10SX

12.000.000₫ 12.700.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AAD AD - 10SX - VIDIA

Không quá sang trọng, quý phái nhưng AAD AD - 10SX - VIDIA đã khẳng định chất lượng trình diễn tuyệt đỉnh từng chi tiết. Mang đến cho bạn âm thanh hoàn hảo, và chất lương cùng với đó là sự đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì điều này người dùng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Những tính năng nổi bật của loa cũng được nhiều người chú ý tới vậy có những tính năng nào?

Tính năng nổi bật của AAD AD - 10SX

Với AD10S Passive đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 10S là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 mẫu Passive 10" -12” - 15’ và sử dụng phù hợp cho cả âm thanh màn hình và âm thanh biểu diễn, 10S mang đến một tiêu chuẩn mới cho các nhạc công, DJs, Ca nhạc, karaoke..

Loại loa karaoke này bạn có thể sử dụng trong những ăn phòng kín hoặc những nơi rộng thoáng cũng như không gian biểu diễn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và âm thanh rõ ràng. Mang đến cảm giác thích thú cho người nghe. Chính vì vậy bạn hãy sở hữu ngay cho mình bộ sản phẩm AAD AD - 10SX - VIDIA để có được những trải nghiệm đậm chất nhất.

Loa AAD AD-10SX

Những thông số kĩ thuật 

Components

LF: 1x10" HF: 1x1"

Frequency Response

,55Hz~20kHz(±3dB)

Sensitivity(1W/1M)

95dB

Maximum Peak SPL

122dB(SPL)/131dB(PEAK)

Rated Power(RMS)

300W

Music Power

400W

Peak Power(PEAK)

600W

Impedance(Ohm)

8 Ohm

Crossover

2.5KHz

Dispersion Angle(-6dB)

90⁰H × 50⁰V

Connectors

2xNL4 Speakon

   

Enclosure Material

High-etrenght Plywood

Cabinet Finish

Gemany Water Paint

Dimensions (mm)

303*290*540(mm)

Net.W,

16..Kg

design in aad

technology in usa

Với những thông số này bạn có thể dễ dàng có được thông tin chi tiết cũng như trong quá trình sử dụng người dùng có thể dựa vào nhưng thông số này để có được cách dùng cũng như dễ dàng trong quá trình lắp đặt. Ngoài ra tại đây khi bạn mua hằng sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt khi mua thiết bị, cũng như quá trình bảo hành chất lượng và lâu dài. Mang đến cho bạn sự tin cậy cao và quá trình sử dụng thiết bị hiệu quả và chân thật.

Sẩn phẩm này hiện nay được bán nhiều trên thị trường, bạn có thể tới mua với những thiết bị như karaoke, âm thanh loa, nghe nhạc, xem phim,.... cùng với rất nhiều sản phẩm khác. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm ưng ý từ AAD AD - 10SX. Đừng quên để lại thông tin để có được sự tư vấn tận tình từ chúng tôi.