0

AAD AD-10

11.500.000₫ 14.600.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AAD-AD10

Mẫu loa AAD AD - 10 - VIDIA được thiết kế độc đáo âm thanh tuyệt vời. Được nhiều người tin dùng sử dụng và yêu thích. Âm thanh sống động, phù hợp cho người dùng, với loại loa này bạn có thể sử dụng với những cách thức khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người dùng. Ngoài ra loa AAD AD - 10 - VIDIA  được thiết kế bền đẹp, hiện đại phù hợp với người dùng. Với 3 mẫu Passive 10" -12” - 15’ và sử dụng phù hợp cho cả âm thanh màn hình và âm thanh biểu diễn, 10 mang đến một tiêu chuẩn mới cho các nhạc công, DJs, Ca nhạc, karaoke..

Thiết kế độc đáo

Củ loa bass 10 inch. Treble 1 inch màng polyethylene. Thùng loa dày 18mm bằng gỗ bạch dương ép nhiều lớp.

Ê căng 2 lớp bằng thép chống được lực cơ học mạnh, chống nước, chống bụi bẩn.và nhẹ hơn các dòng loa đang có mặt trên thị trường hiện nay, AD10pro Là dòng loa hát karaoke chuyên nghiệp.

AAD AD-10

Củ loa Sử dụng được chọn nam châm neodymium- loại nam châm vĩnh cửu cực mạnh. Loa có thể treo đứng hoặc treo ngang, Mặt trước có logo AAD. . Loa được thiết kế đứng, treo đứng sẽ cộng hưởng tốt hơn

Tính năng nổi bật

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã, kích thước phù hợp, nhỏ gọn, phù hợp cho bạn trong quá trình duy chuyển. Với những nhu cầu cho thuê, đi du lịch, lắp cố định loại loa này sẽ mang đến sự khả quan cho người dùng.

Ngoài ra loa AAD AD - 10 - VIDIA mang đến cho bạn âm thanh sống động, âm thanh êm và chất lượng đảm bảo. Bởi vậy bạn không thể bỏ qua sản phẩm này, đặc biệt bạn hãy yên tâm về quá trình sử dụng sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thông số kĩ thuật

Component

LF: 1x10" HF: 1x1"

Frequency Response

,55Hz~20kHz(±3dB)

Sensitivity(1W/1M)

95dB

Maximum Peak SPL

121dB(SPL)/130dB(PEAK)

Rated Power(RMS)

300W

Music Power

400W

Peak Power(PEAK)

600W

Impedance(Ohm)

8 Ohm

Crossover

2.4KHz

Dispersion Angle(-6dB)

90⁰H × 50⁰V

Connectors

2xNL4 Speakon

   

Enclosure Material

High-etrenght Plywood

Cabinet Finish

Gemany Water Paint

Dimensions (mm)

303*290*540(mm)

Net.W,

16..Kg

design in aad

technology in usa

Loa Karaoke AAD-AD10

Như vậy với chất lượng từ loa AAD AD - 10 - VIDIA người dùng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời từ dòng loa này. Với vẻ quý phái, sang trọng, thiết kế bền đẹp phù hợp cho tay cầm cũng như dễ dàng trong quá trình tháo lắp. Vậy hãy sở hữu ngay để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau cũng như chất lượng không đảm bảo, chính vì vậy bạn cần tham khảo trước khi mua để không mất tiền oan vào sản phẩm không ưng ý.