0

Lộ hình ảnh thiết bị loa thông minh mới của Samsung, nhìn như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Nó sẽ có màn OLED trong suốt và được dùng như một thiết bị phát âm thanh.

Tài khoản Twitter có tên Ice Universe là nơi tung ra những tin đồn uy tín về những dự án chưa lộ diện của Samsung, nhiều nguồn tin quốc tế còn không ngần ngại gọi đây là nguồn "leak tin Samsung" đáng tin nhất thế giới. Ice Universe đã có nhiều lần đưa ra thông tin chính xác trong vài năm trở lại đây, không có lý do gì để ta xem nhẹ họ.

Hôm 15/11, Ice Universe vừa đăng tải một tấm ảnh leak về dự án mới của Samsung: một khối hình trụ, bao quanh bởi màn hình OLED trong suốt để hiển thị hình ảnh và có thể dùng như một thiết bị loa thông minh. Đây có thể là dự án của Samsung nhằm cạnh tranh với Alexa hay Google Home.

Lộ hình ảnh thiết bị loa thông minh mới của Samsung, nhìn như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng - Ảnh 1.Ngoài dòng trạng thái Twitter ngắn ngủi, không có thêm thông tin gì về thiết bị hiển thị mới của Samsung. Tuy nhiên nhìn vào hình ảnh thôi, ta có thể tưởng tượng ra thiết bị sẽ hoạt động ra sao: Đã nhiều lần, ta thấy sản phẩm này có trong phim khoa học viễn tưởng rồi!

Lộ hình ảnh thiết bị loa thông minh mới của Samsung, nhìn như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng - Ảnh 3.

Lộ hình ảnh thiết bị loa thông minh mới của Samsung, nhìn như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng - Ảnh 4.

Hình ảnh hologram của cố nhạc sĩ Frank Sinatra, trong bộ phim Blade Runner 2049.

Có thể cụm từ "màn hình OLED trong suốt" sẽ gợi ý cho ta ít nhiều về các thiết bị Samsung tương lai chăng?

Bình luận (2)
an-nguyen
An Nguyen
22 tháng 11 2018
Tài khoản Twitter có tên Ice Universe là nơi tung ra những tin đồn uy tín về những dự án chưa lộ diện của Samsung, nhiều nguồn tin quốc tế còn không ngần ngại gọi đây là nguồn "leak tin Samsung" đáng tin nhất thế giới.
a
a
22 tháng 11 2018
test111
Viết bình luận