0

Jarguar K6000

8.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mixer Karaoke Jarguar K6000

 

MÔ TẢ

 

Jarguar K6000 là sản phẩm vang số cao cấp nhất  của hãng sản xuất Jarguar danh tiếng. Jarguar mang tất cả những tinh túy của những chiếc Amply analog nổi tiếng vào chiếc K6000. Jarguar là thương hiệu lớn trên thế giới về âm thanh, vì vậy không có gì nghi ngờ về sự hiệu quả của chiếc vang số cao cấp này.
1. Cắt rú rít hoàn toàn và thông minh
Khả năng cắt rú rít của K6000 ở mức tuyệt đối bất kể ở mức âm lượng nào. K6000 được tích hợp sẵn khả năng cắt rú rít (Feedback) thông minh, không làm ảnh hưởng đến âm thanh tổng thế. Trong quá trình hát, K6000 tự động tìm ra được những âm tần gây ra tiếng rít khó chịu, sau đó cắt giảm ngay lập tức. Những âm tần khác được giữ nguyên trạng, vì vậy âm thanh giữ được sự tự nhiên vốn có của người hát.
2. Khả năng xử lý âm thanh đỉnh cao
Jarguar K6000 có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh chuẩn mực. Khả năng xử lý nhạc của K6000 là rất chi tiết, thậm chí vượt qua cả ngưỡng tai người có thể nhận biết được, thấp nhất từ 20Hz đến cao nhất 20kHz. Công nghệ kỹ thuật số giảm thiểu đến mức tối đa tạp âm bên ngoài, độ méo tiếng, tiếng ù, tiếng sôi.
3. Bảo vệ loa
Jarguar K6000 còn tích hợp chế độ bảo vệ loa tự động. K6000 giới hạn cao độ và cường độ âm thanh phát ra, tránh trường hợp âm thanh quá mạnh gây hại đến cho loa, thậm chí là cháy loa.
4. Chỉnh khác biệt cho từng đường loa
Một ưu điểm khác của K6000 là người sử dụng có thể chỉnh riêng âm lượng của nhạc, của mic, các hiệu ứng (effect) cho từng đường loa. Điều này khiến cho hệ thống âm thanh rất linh hoạt, tùy vào ý muốn của người điều chỉnh.
5. Cân bằng âm lượng 
Một số đầu hát hiện nay có khuyết điểm là sự chênh lệch âm lượng của các bài hát, khiến cho người sử dụng cảm thấy bất tiện. Jarguar K6000 khắc phục được nhược điểm đó bằng chức năng tự động cân bằng âm lượng.
6. Dễ sử dụng như Amply
Jarguar K6000 là chiếc vang số cao cấp đầu tiên có chiết áp điều chỉnh được Bass và Treble của Music như với chiếc Amply của hãng. Là sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp, tuy nhiên K6000 cũng rất thân thiện với các gia đình, khi mà sự phức tạp trong cách chỉnh của vang số là rào cản. Hơn nữa, nhà sản xuất Jarguar đã tự động căn chỉnh cấu hình mặc định sẵn phù hợp với số đông. Người dùng có thể trở về trạng thái chuẩn ban đầu bất cứ khi nào.
7. Cá nhân hóa thiết bị bằng 21 cấu hình
Những nhà chuyên chỉnh âm thanh chuyên nghiệp rất cần điều này. K6000 cung cấp 21 cấu hình tùy chỉnh thoải mái cho người sử dụng setup. Người sở hữu có thể dành mỗi cấu hình riêng cho hệ thống âm thanh gia đình, đám cưới, hội trường, …. tất cả là do người sở hữu tinh chỉnh.
8. Kết nối Bluetooth đầu tiên, có cả wifi
Jarguar K6000 là vang số đầu tiên có kết nối Bluetooth. Khả năng kết nối chơi cùng kho nhạc của smartphone, máy tính bảng rất tiện dụng. Kết nối mạng Wifi của vang số cao cấp K6000 cũng không thể thiếu.
9. Độ bền và ổn định cao.
Jarguar nổi tiếng với những chiếc Amply tồn tại tới vài chục năm. Không có lý do gì để nghi ngờ về sự bền bỉ của chiếc vang số cao cấp nhất đến từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng này. Jarguar K6000 đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe trước khi được sản xuất, có tính ổn định vượt trội so với những vang số khác.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

 • Kết nối: Bluetooth, Wifi
 • Cổng micro: 02 cổng
 • Tần số đáp ứng: 20 Hz – 20 KHz, +/- 1 dB
 • Vi xử lý: 32 bit
 • Tốc độ xử lý: 255mHz – 96kHz
 • Chuyển đổi AD/DA: 24 bit
 • Trở kháng: 600 Ohm
 • Phạm vi động (Dynamic Range): > 103 dB
 • 21 cấu hình người dùng tùy chỉnh
 • 10 cấu hình định trước, cấu hình đầu tiên đã được tối ưu
 • Hiệu ứng: 10 nhóm
 • Đầu ra: 6 Kênh (Main, L/main, R/Sub/Center//Surr.R/Surr.L)
 • Kênh center/sub/surround: 5 band PEQ /limiter/HPF/LPF
 • Phần mềm điều khiển từ máy tính
 • Kết nối máy tính: Wifi, USB