0

IQ15 LOA 2WAY 15″

Liên hệ

IQ15 LOA 2WAY 15″ 

FULL RANGE TÍCH HỢP AMPLY & DSP KLARK TEKNIK, CS 2500W

 

Những lý giải vì sao bạn phải sử dụng IQ15-EU ngay lập tức

 

 

Hình ảnh của IQ15 LOA 2WAY 15″

 

 

IQ15-EU được trang bị bộ khuếch đại công suất 2 kênh Klark Teknik và Class-D gọn nhẹ, cung cấp công suất cực đại 2500 Watts ấn tượng. Sản phẩm có mức độ kiểm soát cao về hiệu suất của hệ thống loa được quản lý bởi “Bộ xử lý tín hiệu số” Klark Teknik tinh vi, dễ sử dụng. Đem lại  EQ động cho phép người dùng có thể sử dụng đầy đủ các mức âm lượng thấp và đạt giới hạn chất âm phát ra to, rõ ràng và chân thực.

 

 

Klark Teknik đã cải tiến chức năng DSP Spatial Contour Control (SCC) cực kì linh hoạt, cho phép người dùng tối ưu hóa đáp ứng tần số iQ15 cho vị trí loa vật lý. Chức năng nâng cao này đem lại hiệu quả sử dụng giống như các điều chỉnh thường thấy trên màn hình tham chiếu studio.

 

 

Trên mô-đun bộ khuếch đại phía sau, người dùng sẽ tìm thấy một giao diện sử dụng là: màn hình LCD, điều khiển kênh A-B, EQ, và điều khiển phản hồi (FBI), mô hình loa, SCC, bộ mã hóa quay và đặc biệt là có thêm một loa siêu trầm. Ngoài hai đầu vào XLR / jack cân bằng kết hợp, đầu ra XLR cân bằng cho mỗi kênh độc lập và đầu nối XLR kết hợp. IQ15-EU có nút chuyển đổi mic / line và điều khiển mức với đèn LED tín hiệu trên mỗi kênh.

 

 

Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng sợi thủy tinh cứng cáp có trọng lượng nhẹ và lưới tản nhiệt bằng thép đục lỗ gồ ghề. IQ12 cũng được trang bị một ổ cắm gắn cực kép, cho phép người dùng có thể gắn loa thẳng lên, nâng lên hoặc nghiêng xuống để có độ phủ âm thanh tối ưu khi sử dụng. Đầu ra nguồn điện liên kết qua các đầu nối Neutrik powerCON.

 

 

IQ15-EU thiết kế sử dụng bằng công nghệ ULTRANET độc quyền của hãng Turbosound, cho phép người dùng sử dụng cáp CAT5 để truyền các tín hiệu âm thanh đa kênh nguyên sơ và thông tin khác giữa các sản phẩm hỗ trợ ULTRANET, như máy trộn kỹ thuật số và hệ thống màn hình cá nhân.

 

 

Mạng lưới phân phối kỹ thuật số này không chỉ loại bỏ khả năng RFI và nhiễu sóng âm, mà còn giảm thời gian cài đặt. Thiết kế cổng USB giúp cung cấp khả năng truy cập để điều khiển dòng loa này từ xa thông qua máy tính PC cũng như các bản cập nhật chương trình mô hình hóa DSP.