0

IQ12 LOA 2WAY 12″

Liên hệ

 

IQ12 LOA 2WAY 12″

FULL RANGE TÍCH HỢP AMPLY & DSP KLARK TEKNIK, CS 2500W

 

Thiết kế ấn tượng từng tính năng trong một chiếc loa cỡ nhỏ

 

Hình ảnh IQ12 LOA 2WAY 12″

 

 

IQ12-EU là loa hai chiều được tranh bị trình điều khiển tần số thấp 12inhc với một cuộn dây tần số thấp để cải thiện đáp ứng thoáng qua và một trình điều khiển nén nhiệt độ cao 1inch với cuộn dây bằng nhôm mạ đồng để tái tạo tần số cao mở rộng.

 

 

Dòng loa này có thêm bộ khuếch đại công suất 2 kênh Klark Teknik Class-D, cung cấp công suất đầu ra cực đại 2500 Watts ấn tượng. Cùng với đó là EQ động cho đáp ứng đầy đủ đáng kể ở mức âm lượng thấp và giới hạn chuẩn xác và chân thật nhất.

 

 

Hơn thế nữa, Klark Teknik cũng đã phát triển chức năng DSP Spatial Contour Control (SCC) rất linh hoạt, cho phép người dùng tối ưu hóa đáp ứng tần số của IQ12-EU ở vị trí loa vật lý. Chức năng nâng cao này cung cấp bù tần số cho vị trí lắp đặt như: đứng, sàn, tường hoặc trần, giống như các điều chỉnh thường thấy trên màn hình tham chiếu studio.

 


Trên mô-đun bộ khuếch đại phía sau, bạn sẽ tìm thấy giao diện người dùng bao gồm màn hình LCD, điều khiển kênh A -B, EQ, mô hình loa, SCC, bộ mã hóa quay đơn để truy cập trực quan tới cấp và có thêm một loa siêu trầm và điều khiển phản hồi ( FBI). Ngoài hai đầu vào XLR / jack cân bằng kết hợp, đầu ra XLR cân bằng cho mỗi kênh độc lập và đầu nối XLR kết hợp. IQ12-EU có nút chuyển đổi mic / line và điều khiển mức với đèn LED tín hiệu trên mỗi kênh.

 

 

Sản phẩm cũng ứng dụng công nghệ ULTRANET độc quyền của hãng Turbosound, cho phép sử dụng cáp CAT5 để truyền các tín hiệu âm thanh đa kênh nguyên sơ và thông tin khác giữa các sản phẩm hỗ trợ ULTRANET, như máy trộn kỹ thuật số và hệ thống màn hình cá nhân. Mạng lưới phân phối kỹ thuật số này không chỉ loại bỏ khả năng RFI và nhiễu sóng âm, mà còn giảm thời gian cài đặt. Thiết kế cổng USB giúp cung cấp khả năng truy cập để điều khiển dòng loa này từ xa thông qua máy tính PC cũng như các bản cập nhật chương trình mô hình hóa DSP.

 

 

Vỏ IQ12-EU được làm bằng sợi thủy tinh cứng cáp có trọng lượng nhẹ và lưới tản nhiệt bằng thép đục lỗ gồ ghề. IQ12 cũng được trang bị một ổ cắm gắn cực kép, cho phép người dùng có thể gắn loa thẳng lên, nâng lên hoặc nghiêng xuống để có độ phủ âm thanh tối ưu khi sử dụng. Đầu ra nguồn điện liên kết qua các đầu nối Neutrik powerCON.