0

IQ10 LOA 2 WAY 10″

Liên hệ

IQ10 LOA 2 WAY 10″

FULL RANGE TÍCH HỢP AMPLY & DSP KLARK TEKNIK, CS 2500W

 

 

IQ10-EU có gì khiến bạn phải mua ngay?

 

 

Hình ảnh của IQ10 LOA 2 WAY 10″

 

 

 

Là một loa hai chiều được hỗ trợ lý tưởng cho một loạt nhiều nhu cầu sử dụng âm thanh để trình diễn hoặc thuyết trình bằng giọng nói.IQ10-EU bổ sung trình điều khiển tần số thấp 10inch với một cuộn nhằm cải thiện đáp ứng thoáng qua và một trình điều khiển nén nhiệt độ cao 1inch với cuộn dây bằng nhôm mạ đồng để tái tạo tần số cao mở rộng.

 

 

Thêm vào đó, sản phẩm được trang bị bộ khuếch đại công suất 2 kênh Class-D, cung cấp công suất cực đại 2500 Watts cực kì hấp dẫn. Nó có mức độ kiểm soát cao về hiệu suất của hệ thống loa nhờ sự quản lý của Bộ xử lý tín hiệu số Klark Teknik tinh vi, dễ sử dụng. Chính vì thế, IQ10 sẽ cung cấp EQ động nhằm đáp ứng đầy đủ mức âm lượng thấp cho đến giới hạn nhưng vẫn tạo ra chất âm đầy chính xác.

 

 

IQ10-EU cho phép người dùng sử dụng cáp CAT5 để truyền tín hiệu âm thanh đa kênh nguyên sơ và thông tin khác giữa các sản phẩm hỗ trợ ULTRANET, như máy trộn kỹ thuật số và hệ thống màn hình cá nhân. Mạng lưới phân phối kỹ thuật số này giúp loại bỏ khả năng RFI và nhiễu sóng âm. Cổng USB tích hợp cung cấp khả năng truy cập quyền điều khiển từ xa thông qua máy tính PC cũng như các bản cập nhật chương trình mô hình hóa DSP.

 

 

Bạn sẽ tìm thấy giao diện người dùng bao trên mô-đun bộ khuếch đại phía sau, gồm: điều khiển độ lợi kênh A – B, bộ mã hóa quay đơn, điều khiển phản hồi ( FBI), màn hình LCD, truy cập trực quan tới cấp, EQ, mô hình loa, SCC và còn tích hợp loa siêu trầm kèm theo. Ngoài hai đầu vào XLR / jack cân bằng kết hợp đầu ra XLR cân bằng cho mỗi kênh độc lập, IQ10 còn có nút chuyển đổi mic / line và điều khiển mức với đèn LED tín hiệu trên mỗi kênh.

 

 

Hơn thế nữa, Klark Teknik cũng nâng cấp chức năng DSP Spatial Contour Control (SCC) cao cấp hơn, cho phép người dùng tối ưu hóa đáp ứng tần số của IQ10-EU tốt nhất. Chức năng nâng cao này hỗ trợ cho tần số giống như các điều chỉnh thường gặp trên màn hình tham chiếu studio.

 

 

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, được làm bằng sợi thủy tinh có trang bị lưới tản nhiệt lưới thép đục lỗ có gồ ghề và nhiều điểm M10 bên trong để lắp đặt cố định. IQ10-EU cũng có thêm ổ cắm gắn cực kép, cho phép người dùng xoay loa theo chiều hướng mong muốn để sử dụng. Đầu ra nguồn điện và đầu ra liên kết được cung cấp qua các đầu nối Neutrik powerCON.