0

Inspire IP15B

Liên hệ

INSPIRE IP15B

LOA SUB TÍCH HỢP AMPLY & DIGITAL MIXER, REVERB KLARK TEKNIK, CS 1000W

 

Loa siêu trầm nhỏ nhưng đem lại âm thanh to lớn

 

 

Hình ảnh của INSPIRE IP15B

 

 

Inspire IP15B có công suất là 1.000W tạo ra mức độ cao âm cực cao với âm phát ra trong và rõ ràng thường thấy ở các hệ thống lớn. Được trang bị bộ khuếch đại 600-Watt Class-D chuyên dụng cho trình điều khiển tần số thấp (LF) dài 15inch và 200 watt cho loa vệ tinh thụ động của bạn.

 

Công nghệ lấy cảm hứng từ Klark Teknik

 

Klark Teknik được công nhận trên toàn thế giới là một trong những công ty âm thanh có uy tín nhất của Anh, với 40 năm trong ngành và dành được giải thưởng Thành tựu trọn đời TEC. Công ty đã thiết kế và sản xuất nhiều sản phẩm cho các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới nhờ bộ xử lý âm thanh DN780 huyền thoại đã được các kỹ sư âm thanh hàng đầu trên toàn thế giới coi là tiêu chuẩn công nghiệp.

 

 

Inspire IP15B có trọng lượng khá nhẹ khoảng 26,3 kg nên dễ vận chuyển đến bất kì nơi đâu. Dòng loa này cũng được trang bị bộ trộn kỹ thuật số hai kênh với công nghệ xử lý âm thanh KLARK TEKNIK hàng đầu và công nghệ Âm thanh không gian kết hợp với âm thanh nổi Bluetooth và điều khiển từ xa iPhone / iPad.

 

Trình điều khiển được thiết kế tùy chỉnh

 

Các sản phẩm loa của Turborsound được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái tạo ra những bản nhạc mang phong cách của riêng mình mà vẫn đem lại sự chuyên nghiệp nhất định.

 

 

DSP - Bí quyết cho âm thanh tuyệt vời

 

 

Inspire IP15B sẽ nhận tín hiệu ngay lập tức nhờ bộ xử lý tín hiệu số Klark Teknik DSP tích hợp, đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu âm thanh cao nhất có thể. Dòng loa này đã được cải tiến EQ chọn lọc, DSP 24 bit phân tích tín hiệu đến và sử dụng các bộ lọc thông minh cụ thể để thực sự cải thiện chất lượng âm thanh phát ra.

 

 

Sản phẩm này được xem là một “kỹ sư” âm thanh giám sát tín hiệu đầu vào và đầu ra, quay số trong EQ hoàn hảo và liên tục thực hiện các điều chỉnh tinh tế cho crossover, máy nén / giới hạn và hơn thế nữa. Tất cả điều này đều giúp âm thanh tốt hơn đáng kể.