0

Hướng Dẫn Cách Đấu Nối Amply Với Vang Số Hay Nhất Cuối Năm 2019

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU NỐI AMPLY VỚI VANG SỐ CHUẨN NHẤT

 

Đa số anh em chơi âm thanh đều biết vang số có vai trò cực kỳ quan trọng đối với dàn karaoke, vang sẽ nhận các tín hiệu âm thanh từ các thiết bị, sau đó xử lý tái tạo lại âm thanh theo ý muốn của anh em. Tuy có vai trò cực kỳ quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối vang với các thiết bị trong dàn đặc biệt là kết nối với Amply

Vidia Shop xin giới thiệu với anh em 2 cách đấu nối amply với vang số cực chuẩn và bất kỳ ai cũng đều có thể áp dụng tại nhà.

 

 

Cách 1: Đấu nối amply với vang số qua ngõ Input A, B (còn cầu)

 

Ngõ Out từ MR và ML của Mixer đấu vào ngõ A hoặc B bất kỳ ở cổng Music của mặt sau amply, anh em có thể chọn A hoặc B đều được.

Ưu điểm: Anh em vẫn có thể điều chỉnh các tiếng bass, treb nhờ các nút âm thanh có trên mặt trước của amply theo nhu cầu ca hát của mình.

 

 

Cách 2: Đấu nối amply với vang số vào cổng Input A, B (tháo cầu)

 

Vẫn Ngõ Out từ MR và ML của Mixer, anh em đấu vào 2 ngõ Input của amply

Với cách đấu này sẽ biến amply thành một cục đẩy công suất thực thụ.

Lúc này, amply sẽ chỉ có nhiệm vụ là đẩy âm thanh, những nút hiệu chỉnh trên amply sẽ không hoạt động và điều chỉnh âm thanh hoàn toàn nhờ mixer.

Ưu điểm: Không phải cân chỉnh quá nhiều nếu anh em không quá rành về kỹ thuật.

 

 

Mời anh em xem clip dưới đây để hiểu rõ ngọn ngành công đoạn đấu nối hơn.

 

 

Qua những chia sẻ trên, Vidia hy vọng anh em có thể làm chủ được những thiết bị âm thanh của mình một cách thuần thục hơn

Chúc anh em thành công

 

Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm thiết bị âm thanh thì đừng ngần ngại mà liên hệ Vidia để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gọi đến số 0902.699.186 – 0902.799.186

 Hoặc đến các showroom của Vidia để được trải nghiệm ngay hôm nay!