0

Dịch Vụ Sửa Loa - Sửa Amply - Sửa Micro Số Một Tại Vidia Shop

500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

DỊCH VỤ SỬA LOA - SỬA AMPLY - SỬA MICRO 

-----------ooOOOoo-----------

Các thiết bị âm thanh Karaoke nhà bạn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng cần sửa chữa, đến với "Bác sĩ" Vidia sẽ chuẩn đúng bệnh và trị dứt điểm những lỗi đến tình trạng dàn karaoke ca hát không hay.
 
 
 
sửa-loa-sửa-micro-sửa-amply


 

 

1. Chuẩn đúng " bệnh"

Vidia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh Karaoke, nên việc tìm ra đúng bệnh, tìm ra được chính xác những lỗi gây ra trên những thiết bị âm thanh như Micro Karaoke, Amply Karaoke, Loa Karaoke,....luôn là việc được ưu tiên hàng đầu của các kỹ thuật viên.
 
Tìm đúng bệnh - Trị đúng cách - Chính là quy trình làm việc của Dịch vụ sửa loa - sửa amply - sửa micro của VIDIA SHOP.
 
 
sửa-loa-sửa-micro-sửa-amply
 

2. Giúp các thiết bị âm thanh luôn hoạt động tốt nhất

Vidia có thể tự tin mà khẳng định rằng: TRỊ DỨT ĐIỂM NHỮNG LỖI XẢY RA TRÊN THIẾT BỊ ÂM THANH CỦA DÀN KARAOKE NHÀ BẠN.

Với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, nắm trong tay hàng ngàn dự án lắp đặt, sửa chữa, thiết kế lớn nhỏ, bác sĩ Vidia không chỉ chẩn đoán đúng bện, mà còn có thể trị dứt bệnh, không để lại di chứng cho các thiết bị âm thanh nhà bạn.

Với Dịch vụ Sửa loa - sửa amply - sửa micro - Vidia sẽ mang đến cho bạn:

--- Những chiếc micro karaoke như mới, ca hát nhẹ nhàng, giọng hát thanh thoát, ca hát mượt mà, giúp bạn điều chỉnh luôn các tần số sóng, không còn lo trùng sóng khi đang hát, micro luôn được hoạt động ổn định.

--- Có thể bạn không tin, nhưng thật sự Vidia sẽ mang trả cho bạn một chiếc amply hoàn toàn nguyên vẹn, chắc chắn âm thanh ra loa sẽ được thanh thoát, không còn lỗi, không gây mất hứng khi bạn đang say sửa ca hát cùng bạn bè, đồng nghiệp.

--- Loa karaoke cũng chiếm 30% độ hay của cả dàn karaoke, sẽ mang lại cho bạn một chiếc loa có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc, chất nhạc lúc nào cũng trọn vẹn.