0

Công nghệ DTS Play-Fi hiện đại

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN DTS PLAY-FI CHO CÁC TÍN ĐỒ ÂM NHẠC

 

Những anh em mộ nhạc ngày càng có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn nhờ những ứng dụng công nghệ hiện đại trên chính các thiết bị thông minh của mình, và DTS Play-Fi là một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật đang được nhiều anh em sử dụng nhất hiện nay.

 

 

 

1. Anh em đã biết gì về DTS Play-Fi chưa!?

DTS Play-Fi (hay hệ thống âm thanh đa vùng) là một chuẩn kết nối cho phép phát nhạc độ phân giải cao đến 24 bit/192k qua mạng Internet qua thiết bị cầm tay, nó có thể phát đa kênh chuẩn DTS đến tất cả các phòng nghe trong căn nhà. DTS Play-Fi đang có dấu hiệu xuất hiện nhiều trên các thiết bị âm thanh hơn, đặc biệt là các mẫu loa home, loa sử dụng tại gia.

Đây được xem như một "món quà" thú vị đến từ hãng âm thanh DTS.

 

 

Với công nghệ DTS Play-Fi, anh em có thể phát nhiều nội dung nhạc số đến từng phòng/thiết bị khác nhau thông qua kết nối Wi-Fi trong nhà và đặc biệt, chất lượng âm thanh không hề bị suy giảm.

Nguồn phát cho DTS Play-Fi lại là những thứ vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay: điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả máy tính xách tay.

 

 

2. Sử dụng DTS Play-Fi có bị mất phí không!?

Vidia đã bảo là quà tặng từ hãng, thì chắc chắn là không rồi, do DTS Play-Fi là một công nghệ được tích hợp sẵn bởi sự hợp tác từ DTS và các công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh như Pioneer, Klipsch, McIntosh, Onkyo hay Wharfedale.

 

 

 

Sau khi chắc chắn thiết bị vừa mua có DTS Play-Fi, anh em chỉ cần tải ứng dụng Play-Fi (có trên iOS, Android và Windows) là đã có thể bắt đầu sử dụng.

 

 

Nếu anh em là một người ưa thích nghe nhạc từ các dịch vụ nhạc số, DTS Play-Fi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau như Amazon Music, Deezer, Spotify và thậm chí còn có cả dịch vụ nhạc số chất lượng cao Tidal.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép anh em truy cập vào các nội dung nhạc có sẵn trên thiết bị điều khiển và ổ cứng mạng (NAS).

 

 

 

3. Thông tin bên lề

Do DTS Play-Fi cũng là thành viên trong gia đình DTS, ứng dụng này còn hỗ trợ anh em thiết lập một hệ thống âm thanh không dây chất lượng cao cho phòng phim tại gia. Tuy nhiên, đây là một tính năng chỉ có ở bản Premium của DTS Play-Fi trên Windows.

Theo thống kê mới nhất từ DTS, hiện DTS Play-Fi đã có mặt trên hơn 200 thiết bị khác nhau, bao gồm loa, loa soundbar, đầu A/V receiver, set-top box từ nhiều thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. Con số này dự kiến sẽ tăng thêm một cách nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ nhiều phân khúc người dùng khác nhau trên thị trường.

 

 

Để hiểu rõ hơn về DTS Play-Fi, chúng ta cùng xem clip bên dưới nhé!

 

Cám ơn anh em đã xem bài viết này, chúc anh em có nhiều trải nghiệm nhạc tuyệt vời hơn với công nghệ DTS Play-Fi này.

Anh em cần tư vấn hay có thắc mắc gì về thiết bị karaoke thì cứ bình luận bên dưới, hoặc alo trực tiếp đến số 0902.699.186 - 0902.799.186 Vidia sẵn sàng lắng nghe anh em tâm sự.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận