0

Cách Đơn Giản Để Biến Tivi Thành Đầu Karaoke Youtube

BIẾN TIVI THÀNH ĐẦU KARA THÔNG MINH

KẾT NỐI YOUTUBE, CHỌN BÀI HÁT DỄ DÀNG

 

Xu hướng Karaoke ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Theo cùng xu hướng đó là các dòng thiết bị karaoke cũng được cải tiến vượt trội hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình trải nghiệm của khách hàng.

Vidia xin giới thiệu một tiện ích giúp anh em chọn bài hát karaoke thoải mái qua ứng dụng Youtube trên chính chiếc Tivi tại gia, với thao tác cực kỳ đơn giản. Cùng xem nhé‼

 

 

Hướng dẫn kết nối

Bước 1: Anh em cần kết nối chiếc smart Tivi và smartphone của mình cùng một mạng Wifi. Việc kết nối chung mạng Wifi, giúp Tivi và điện thoại liên kết với nhau, từ đó anh em dễ dàng thao tác điều chỉnh, lựa chọn bài hát karaoke Youtube trên chính chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, việc lên danh sách các bài hát còn giúp anh em tránh xa được những quảng cáo phiền phức trong quá trình sử dụng Youtube nữa đấy.

 

 

 

 

 

Tada, anh em đã biến hóa thành công chiếc smart Tivi nhà mình thành đầu karaoke thông minh rồi đấy. Giờ thì, chỉ cần kết nối Tivi với dàn karaoke của mình nữa thôi là có thể hát ca thoải mái suốt ngày, mà không sợ không tìm được bài hát mình yêu thích nữa rồi nhé.

 

Xem clip ở dưới đây nè để hiểu rõ hơn nhé!

 

 

 

Chúc anh em thành công!

 

Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc gì về các sản phẩm thiết bị âm thanh thì đừng ngần ngại mà liên hệ Vidia để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé.

Gọi đến số 0902.699.186 – 0902.799.186

Hoặc đến ngay các showroom của Vidia để được trải nghiệm ngay hôm nay!