0

C SERIES 5:4X

49.160.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

C SERIES 5:4X, 4 KÊNH DÒNG CONTRACTOR

 

 

Những tính năng nổi trội được trang bị trong một sản phẩm đầy chất lượng

 

 

C Series 5:4X là bộ khuếch đại 4 kênh đa năng, cung cấp 4 × 125 W tại 4 Ohms, 8 Ohms, 16 Ohms hoặc 70 VRMS, 250 W tại100 VRMS với khả dụng ở chế độ Bridge. Đây là một trong bốn C… X mô hình trong C Series, mỗi loại sẽ được trang bị một loạt các ứng dụng cài đặt với yêu cầu sản lượng điện tương đối thấp hơn.

Hình ảnh của C Series 5:4X

 

Các mô hình C… X chia sẻ hầu hết các tính năng của các mẫu C Series gốc (công suất cao hơn) và chúng đều có khung gầm 2U gọn nhẹ. Tuy nhiên, các mô hình C… X được cung cấp ở cả hai phiên bản bốn và tám kênh, cung cấp độ linh hoạt ở việc cài đặt lớn hơn cho kênh. Ngoài ra, vì những lợi ích độc đáo của Class TD® được áp dụng nhiều hơn ở các mức công suất cao giúp tiết kiệm chi phí. Các tính năng khác độc đáo đối với dòng sản phẩm này bao gồm nguồn cấp điện phổ dụng, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể lựa chọn và các thiết bị điều khiển GPIO tích hợp.

 

 

C Series 5:4X có ưu điểm là thích nghi với hầu hết các điều kiện tải yêu cầu. Mỗi kênh có một Limiter Voltage Peak Limiter (VPL ™) với cấu hình riêng, cho phép đầu ra được tối ưu hóa cho bất kỳ tải loa nào - cho dù một loa siêu trầm lớn hay một loạt loa 70 V nhỏ (100 V ở chế độ cầu). VPL hoạt động kết hợp với điều chỉnh độ lợi đầu vào (có thể điều chỉnh trong các khối 2 kênh) để đạt được khoảng không tối đa bất kể mức đầu vào hoặc trở kháng đầu ra. Ngoài ra, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể được chèn vào trong mỗi phần 2 kênh.

 

 

Mỗi bộ khuếch đại C Series đều cung cấp sẵn mạng NomadLink® ngay bên ngoài hộp. Với các thông số bộ khuếch đại chính được hiển thị thông qua phần mềm DeviceControl và điều khiển từ xa thông qua các kênh tắt tiếng và bật / tắt nguồn nằm dưới sự kiểm soát mạng.

 

 

Các thiết bị GPIO được cung cấp độc quyền trên các model C… X cho phép truy cập vào các chức năng khuếch đại chính như bật / tắt nguồn và báo cáo lỗi. Công suất đầu ra liên tục tối đa, với 8 kênh điều khiển, VPL đặt ở 100 V và Gain được đặt ở mức 32 dB.

 

 
Qua thông tin mà tôi đã cung cấp cho các bạn trên đây, có thể thấy rằng với ngoại hình tương đối nhỏ nhưng các tính năng trang bị cho C Series 5:4X lại chẳng “nhỏ” chút nào. Vừa chuẩn xác lại hiện đại, đảm bảo màn trình diễn của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

 

Thông số công suất max 4 kênh:


2 ohms- 60 W
4 ohms- 125 W
8 ohms – 125 W
16 ohms- 125 W
Kích thước: Ngang: 483, Cao: 88, Sâu: 343 mm
Trọng lượng: 8,5kg