0

C SERIES 20:8X

77.620.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

 

Điểm gì tạo nên sức hút không thể chối từ của C Series 20:8X?

 

 

 

Hình ảnh của C Series 20:8X

 

 

C 20: 8X là một trong bốn C… X mô hình trong C Series, mỗi loại duy nhất phù hợp cho một loạt các ứng dụng được cài đặt với yêu cầu sản lượng điện tương đối thấp hơn. Các mô hình C… X chia sẻ hầu hết các tính năng của các mẫu C Series gốc (công suất cao hơn) và chúng có cùng khung gầm 2U gọn nhẹ. Tuy nhiên, các mô hình C… X được cung cấp ở cả hai phiên bản bốn và tám kênh, cung cấp độ linh hoạt và độ linh hoạt cài đặt lớn hơn cho kênh.

 

 

Ngoài ra, vì những lợi ích độc đáo của Class TD® được áp dụng nhiều hơn ở các mức công suất cao hơn, các model C… X sử dụng thiết kế đầu ra Class D độc quyền tiết kiệm chi phí. Các tính năng khác độc đáo đối với các model C… X bao gồm nguồn cấp điện phổ dụng, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể lựa chọn và các thiết bị điều khiển GPIO tích hợp.

 

 

Bộ khuếch đại C Series 20:8X có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện tải yêu cầu khác nhau. Mỗi kênh có một Limiter Voltage Peak Limiter (VPL ™) có thể cấu hình riêng, cho phép đầu ra được tối ưu hóa cho bất kỳ tải loa nào - cho dù một loa siêu trầm lớn hay một loạt loa 70 V nhỏ (100 V ở chế độ cầu). VPL hoạt động kết hợp với độ lợi đầu vào có thể điều chỉnh (có thể điều chỉnh trong các khối 4 kênh) để đạt được khoảng không tối đa bất kể mức đầu vào hoặc trở kháng đầu ra. Ngoài ra, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể được chèn vào trong mỗi phần 4 kênh.

 

 

Mỗi bộ khuếch đại C Series đều có sẵn mạng NomadLink® ngay bên ngoài hộp. Với NomadLink, các thông số bộ khuếch đại chính được hiển thị thông qua phần mềm DeviceControl và điều khiển từ xa các kênh tắt tiếng và bật / tắt nguồn nằm dưới sự kiểm soát mạng. Các thiết bị GPIO - được cung cấp độc quyền trên các model C… X - cho phép truy cập vào các chức năng khuếch đại chính như bật / tắt nguồn và báo cáo lỗi.

 

Các tính năng chính của C Series 20:8X:

 

-          Giai đoạn đầu ra Class-D được chứng minh và đáng tin cậy mang đến độ tinh khiết và hiệu quả âm thanh

-          Hiệu chỉnh hệ số công suất (PFC) và nguồn điện chế độ chuyển mạch giảm chi phí vận hành và giảm thiểu tác động môi trường

-          Phần mềm DeviceControl trực quan giám sát và điều khiển các chức năng chính thông qua mạng NomadLink

-          Đề án bảo vệ toàn diện bao gồm hiện tại, điện áp, DC, nhiệt độ, ngắn mạch và cảnh báo tải mở

-          Sửa lỗi bộ lọc thông cao 35 Hz, có thể chuyển đổi trên mỗi kênh để bảo vệ loa phụ âm

 

Thông số kỹ thuật của C Series 20:8X

 

Công suất max 4 kênh:
2 ohms- 125 W
4 ohms- 250 W
8 ohms – 250 W
16 ohms- 250 W
Kích thước: Ngang: 483, Cao: 88, Sâu: 343 mm
Trọng lượng: 8,5kg