0

C SERIES 10:4X

56.920.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

C SERIES 10:4X, 4 KÊNH DÒNG CONTRACTOR

Tính năng hiện đại toàn diện từ trong ra ngoài

Hình ảnh của C Series 10:4X

 

C Series 10:4X có ưu điểm là thích nghi với hầu hết các điều kiện tải yêu cầu. Mỗi kênh có một Limiter Voltage Peak Limiter (VPL ™) với cấu hình riêng, cho phép đầu ra được tối ưu hóa cho bất kỳ tải loa nào - cho dù một loa siêu trầm lớn hay một loạt loa 70 V nhỏ (100 V ở chế độ cầu). VPL hoạt động kết hợp với điều chỉnh độ lợi đầu vào (có thể điều chỉnh trong các khối 2 kênh) để đạt được khoảng không tối đa bất kể mức đầu vào hoặc trở kháng đầu ra. Ngoài ra, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể được chèn vào trong mỗi phần 2 kênh.

 

Bộ khuếch đại này có 4 kênh đa năng, cung cấp 4 × 125 W tại 4 Ohms, 8 Ohms, 16 Ohms hoặc 70 VRMS, 250 W tại100 VRMS với khả dụng ở chế độ Bridge. Đây là một trong bốn C… X mô hình trong C Series, mỗi loại sẽ được trang bị một loạt các ứng dụng cài đặt với yêu cầu sản lượng điện tương đối thấp hơn.

Các mô hình C… X chia sẻ hầu hết các tính năng của các mẫu C Series gốc (công suất cao hơn) và chúng đều có khung gầm 2U gọn nhẹ. Tuy nhiên, C Series 10:4X được cung cấp ở cả hai phiên bản bốn và tám kênh, cung cấp độ linh hoạt ở việc cài đặt lớn hơn cho kênh. Ngoài ra, vì những lợi ích độc đáo của Class TD® được áp dụng nhiều hơn ở các mức công suất cao giúp tiết kiệm chi phí. Các tính năng khác độc đáo đối với dòng sản phẩm này bao gồm nguồn cấp điện phổ dụng, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể lựa chọn và các thiết bị điều khiển GPIO tích hợp.

Ngoài ra, bộ lọc thông cao 35 Hz có thể được chèn vào trong mỗi phần 2 kênh. Mỗi bộ khuếch đại C Series đều sẵn sàng cho mạng NomadLink® ngay bên ngoài hộp. Với NomadLink, các thông số bộ khuếch đại chính được hiển thị thông qua phần mềm DeviceControl và điều khiển từ xa các kênh tắt tiếng và bật / tắt nguồn nằm dưới sự kiểm soát mạng. Các thiết bị GPIO - được cung cấp độc quyền trên các model C… X - cho phép truy cập vào các chức năng khuếch đại chính như bật / tắt nguồn và báo cáo lỗi.

Để giám sát và điều khiển từ xa toàn diện, C Series 10:4X cung cấp các cổng mạng NomadLink® để kết nối với một tùy chọn NLB 60E.  Bộ điều khiển cầu & điều khiển mạng NomadLink® và một liên kết Ethernet PC. Với NomadLink®, các thông số bộ khuếch đại chính được hiển thị thông qua phần mềm DeviceControl và điều khiển từ xa của kênh tắt tiếng và bật / tắt nguồn là dưới sự kiểm soát mạng. Ngoài ra, GPIO cơ sở cho phép truy cập các chức năng bộ khuếch đại chính thông qua bên thứ ba hệ thống điều khiển từ xa. Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và không gặp sự cố, C 10:4X kết hợp các tính năng mở rộng để bảo vệ các mạch bên trong và tải kết nối 

Thông số kỹ thuật của C Series 10:4X 

Công suất max 4 kênh: 2 ohms-125  W 4 ohms- 250 W 8 ohms – 250 W 16 ohms-250 W Kích thước: Ngang: 483, Cao: 88, Sâu: 343 mm Trọng lượng: 8,5kg