0

BTE VG-911 PRO

Liên hệ

Mixer BTE VG-911 Pro

Vang số karaoke của thế hệ mới, sở hữu linh kiện Nhật Bản

Nếu nói đến những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại nhà hoặc ở quán karaoke VIP thì không thể không kể đến sự kết hợp hoàn hảo giữa những bộ Main và Mixer (vang số). Mixer thì rất nhiều dòng khác nhau trên thị trường, nhưng để chọn ra được dòng Mixer thích hợp không phải là chuyện đơn giản. Anh em nào vẫn còn phân vân chưa chọn được dòng Mixer phù hợp cho mình thì có thể tham khảo thử em Mixer BTE VG-911 Pro, với toàn bộ linh kiện đều có xuất xứ từ Nhật Bản.

 

Thiết kế hoàn hảo, sang trọng và hiện đại

Mixer VG-911 Pro là dòng vang số được đội ngũ nhân viên kĩ thuật đầu tư và nghiên cứu trong vòng 1 năm. Về hình thức bên ngoài, VG-911 Pro có vỏ máy được làm từ những chất liệu chắc chắn, được gia cố kĩ càng nhằm mang đến sự bảo vệ tuyệt đối cho các linh kiện ở bên trong máy. Mặt trước gồm các nút điều chỉnh chức năng được thiết kế đơn giản và đẹp mắt, giúp anh em dễ dàng sử dụng. Mặt sau gồm những cổng kết nối, khe tản nhiệt được bố trí hợp lí, tiện lợi nhất cho anh em.

 

 

Tính năng hiện đại của BTE VG-911 Pro

Tích hợp Audio Bluetooth 4.0 với chip Bluetooth

BTE VG-911 Pro được tích hợp Audio Bluetooth 4.0 với chip Bluetooth tốt nhất, có sử dụng anten riêng. Khắc phục được những hạn chế của DSP thông thường khác, VG-911 Pro cho khoảng cách kết nối xa hơn và chất âm tốt hơn khi kết nối Bluetooth với Smartphone, Tablet...

 

Sử dụng linh kiện đạt chuẩn thế giới

Các linh kiện lắp ráp VG-911 Pro đều là những linh kiện chất lượng cao. Tụ nguồn và main chính được cung cấp bởi nhà sản xuất Nichicon - Nhật Bản.

Đặc biệt IC khuếch đại đầu ra NE 5532P của Mỹ có tác dụng giảm nhiễu, giảm sự biến dạng âm thanh hiệu quả và IC JRC2068DD Nhật Bản, có chức năng khuếch đại hoạt động của micro được thiết kế cho VG - 911 Pro hứa hẹn vượt xa các sản phẩm vang số hiện có trên thị trường.

 

Trang bị bộ chức năng điều chỉnh thông minh

Được tích hợp chức năng Speaker Test - chức năng cho phép người dùng có khả năng kiểm soát vị trí, khoảng cách của loa. Đây là chức năng giúp cho anh em tính toán được chính xác thông số delay cho từng loa, từ đó mà anh em có thể lựa chọn và lắp đặt dòng loa tốt nhất cho phòng hát của mình.

 

Chức năng Mixout cũng là một trong những điểm khác biệt lớn mà VG-911 Pro mang lại cho người sử dụng. Nếu như bình thường bạn phải tự điều chỉnh và cài đặt cho từng loa (Main, Sur, Sub, Center), thì với vang số VG-911 được thiết kế gọn và tinh chỉnh hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Cùng với đó là phần mềm phân tích và đánh giá âm thanh chuyên nghiệp - RTA, đây là 1 chức năng quan trọng và cần thiết dành cho các dòng Mixer.

Thông số kĩ thuật

Cổng ra âm thanh (Analog)   8 cổng
Cổng ra âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxial
Cổng vào âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxia
Cổng vào micro  3 cổng (6.35mm) 
Kích thước (W x H x D)  48.5 x 5 x 21.5 (cm)