0

Bose 151

7.700.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bose 151

Dòng Loa Ngoài Trời Nhỏ Gọn Cho Âm Thanh Vượt Trội

Thiết kế

Loa Bose 151 được thiết kế theo công nghệ PA System truyền dẫn âm thanh trung thực. Giá đỡ của loa có thể điều chỉnh cho phép bạn treo loa theo hướng dọc hay ngang.

Bose 151

Củ loa Bose 151 được thiết kế đặt ở những vị trí chính xác cung cấp một trường âm thanh rộng. Củ loa Twiddler 2,5'' có màng loa được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp và bao quanh bởi đường viền sáng.

Thùng loa được làm từ polypropylene chứa thủy tinh và khoáng chất giúp tăng độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Thùng loa còn được cấu tạo theo dạng buồng rất đặc biệt. Loa trầm có kích thước 5,25'' có lớp cao su bao quanh được đặt trong thùng loa.

Bose 151

Tính năng nổi bật

Loa ngoài trời Bose 151 cho hiệu suất sử dụng âm thanh cực cao và có độ bền cực tốt có thể hoạt động trong thời gian dài, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Bose 151 mang lại âm thanh nổi đầy đủ cho một khoảng khu vực nghe rộng, linh hoạt trong việc lắp đặt ngang hay dọc.

Loa đã được thử nghiệm sử dụng rất tốt trong môi trường khắc nghiệt ở 70 độ C đến -40 độ C. Loa hoạt động tốt suốt 1200 giờ sương muối khi lắp đặt trên thuyền, đạt gấp đôi yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp hàng hải.

Loa Bose 151 có thể điều chỉnh lỗ thoái giảm nhiễu loạn không khí để có thể tái tạo nốt nhạc thấp trong và trầm hơn.

Loa Bose 151 đã được kiểm chứng qua máy tính Syncom chứng nhận đạt được một trong các mức chất lượng đáng tin cậy cao.

Với hiệu suất nổi bật của dòng loa Stereo Everywhere, Bose 151 tạo ra âm bass và treble mềm mại dù ở bất kỳ mức độ âm thanh nào, cực nhỏ hay cực lớn.

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: 151
  • Thương hiệu: Bose
  • Công suất (RMS): 50W
  • Trở kháng: 8 Ohms
  • Kích thước: 315mm x 114mm x 152mm