0

BFaudio BF-10 Pro

3.400.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

BFaudio BF-10 Pro

Bộ Quản Lý Nguồn Cao Cấp Chống Quá Tải Cho Dàn Âm Thanh

 

Thiết kế

 

Thiết bị karaoke BFaudio BF-10 Pro hỗ trợ quản lý nguồn điện, được làm từ hợp kim nhôm dày dặn và cứng cáp, vỏ ngoài của BF-10 Pro được mạ sơn tĩnh điện giúp chống xước cho thiết bị kết hợp với phần mặt trước được mạ inox chống gỉ sét mang đến thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối.

 

BFaudio BF-10 Pro

 

Để tiện lợi hơn cho việc kết nối các dây của thiết bị khác, ở mặt trước của bộ quản lý nguồn BF-10 Pro được trang bị thêm 2 phích cắm đầu vào. Kế đó là màn LCD hiển thị thông tin trị số dòng điện theo Volt và trị số Ampe, một nút Switch và 8 nút cảm biến cùng 2 cổng USB in và out.

 

BFaudio BF-10 Pro

 

Tính năng nổi bật

 

Bộ quản lý nguồn BF-10 Pro là thiết bị bảo vệ thông minh giúp dàn karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh kinh doanh karaoke tránh khỏi các hiện tượng quá tải nguồn điện gây cháy, nổ. Khi xuất hiện những dấu hiệu quá tải của nguồn điện, BF-10 Pro sẽ tự ngắt kênh độc lập để bảo vệ các thiết bị khác.

 

Thiết bị quản lý nguồn điện BF-10 Pro được trang bị chức năng chống sét và chống sốc điện, mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bộ quản lý nguồn cao cấp và chuyên nghiệp BF-10 Pro sử dụng nguồn auto vol từ 80V đến 300V, là thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh.

 

BFaudio BF-10 Pro

 

Dây nguồn của BF-10 Pro được thiết kế có đường kính khá lớn để mang đến hiệu suất tải nguồn điện cao, lõi của dây nguồn dùng chất liệu nhuyễn và dẻo kết hợp cùng các chấu cắm có mạch chống cháy chuyên nghiệp.

 

Bộ quản lý nguồn BF-10 Pro hỗ trợ dàn âm thanh có thể sử dụng 2 hoặc nhiều auto nguồn có kết nối bật/tắt theo thứ tự từ 1 đến 16, 24, 32,...qua cổng kết nối link out và link in.

 

Thiết bị được hãng BFaudio trang bị 8 nút cảm biến mềm và nút Switch thông minh có thể tắt và mở độc lập khi khởi động nguồn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bộ quản lý nguồn BFaudio BF-10 Plus với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp giúp bảo vệ dàn âm thanh hiệu quả.