0

BERLIN TBV118L: Loa SUB 18″

Liên hệ

BERLIN TBV118L: LOA SUB 18″, CS 700W – 2800W

 

Kết quả hình ảnh cho BERLIN TBV118L: LOA SUB 18″, CS 700W – 2800W

Hình ảnh Berlin TBV118L

 

1.      Thiết kế cải tiến hiện đại

Phía trước thùng loa được biến đổi nhằm đem lại sự kết hợp tối ưu của phần mở rộng tần số thấp, khớp nối bass và độ chính xác thời gian cho các ứng dụng tăng cường âm thanh sử dụng cao. Berlin TBV118L có thiết kế cổng phản xạ bass biến dạng giúp tăng cường tần số âm trầm của nhạc cụ và các sườn dốc âm đảm bảo quá trình chuyển đổi âm thanh hiệu quả để sử dụng với các loại dòng TBV123.

Đối với phần mở rộng âm trầm tần số thấp, tỷ lệ sản phảm được tạo ra một loa siêu trầm cho mỗi 3 sản phẩm TBV123. Đối với cấu hình loa siêu trầm cardioid đảo ngược, bội số của ba thùng loa TBV118L được khuyến nghị sử dụng ở hai thùng phía trước và sắp xếp một cái phía sau.

 

2.      Xây dựng và kết nối

Dòng loa subs này có hệ thống treo tích hợp được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật BGV C1 đã có sẵn để treo hoặc xếp các thùng TBV118L và TBV123 với hệ số an toàn 10:1.

Ngoài ra, Berlin TBV118L có mức điều chỉnh tốc độ âm đơn giản khi sử dụng, flybars được thiết kế tùy chỉnh và bảng bánh xe có sẵn được xem là phụ kiện đi kèm riêng biệt.

Thêm vào đó là toàn bộ loa được bao phủ bằng lớp sơn cứng bán mờ đen, tủ được xây dựng từ ván ép bạch dương cùng với một lưới sơn tĩnh điện đục lỗ cho các kết nối đầu vào và liên kết đến các thùng bổ sung.

 

3.      Công cụ mô phỏng âm thanh

Các tệp EASE GLL được cung cấp cho “Phần mềm mô phỏng âm thanh” EASE Focus, có sẵn để tải xuống miễn phí. Điều này cho phép người dùng tính toán chính xác cả vùng phủ sóng âm thanh và lựa chọn điểm dừng treo dạng nghiêng và nhắm vào mục tiêu phát âm thanh mong muốn.

 

4.      Các tính năng chính khác:

-          Loa siêu trầm thích hợp cho nhiều ứng dụng cài đặt

-          700 Watts liên tục, công suất cực đại 2,800 Watts

-          Trình điều khiển tần số thấp neodymium bằng sợi carbon nạp 18inch

-          Thiết kế Berlin TBV118L với cổng phản xạ bass biến dạng thấp

-          Phần cứng treo tích hợp cho cấu hình mảng hiệu quả

-          Đế gắn ren 20 mm để hỗ trợ loa vệ tinh

-          Tay cầm nâng loa có cấu tạo bền và mang dễ dàng

-          Berlin TBV118L có kết nối đầu vào và liên kết có thể chuyển đổi cho 4 cáp loa chính

-          Neutrik speakON là mộtđ nối NL4 cho hoạt động lâu dài đáng tin cậy