0

BERLIN TBV118L-AN-EU Loa SUB 18″

Liên hệ

BERLIN TBV118L-AN-EU LOA SUB 18″ TÍCH HỢP AMPLY & DSP KLARK TEKNIK, CS 3000W

 

Kết quả hình ảnh cho BERLIN TBV118L-AN-EU LOA SUB

Hình ảnh Berlin TBV118L-AN-EU 

 

TBV118L-AN là một loa siêu trầm nhỏ gọn được sản xuất bởi thương hiệu Turbosound với công suất 3000w, cực kì lý tưởng cho các ứng dụng tăng cường âm thanh, sử dụng hệ thống âm thanh cố định hoặc mang đi lưu diễn.

 

Dòng loa này được trang bị bộ điều khiển tần số thấp Neodymium 18inch bằng sợi carbon, sử dụng thiết kế cuộn dây kép cho công suất cao và đầu ra tần số thấp mở rộng miễn phí đem lại hiểu ứng đạt đẳng cấp thế giới khi đem ra trình diễn tại những không gian lớn.

 

Được trang bị bộ khuếch đại công suất KLARK TEKNIK tiện lợi, Berlin TBV118L-AN-EU với Class-D khuếch đại đem lại âm phát ra hoàn toàn khác biệt, đem lại năng lượng cực cao và loại bỏ sự nhiễu âm cũng như độ méo không cần thiết cùng với hệ tản nhiệt lớn.

 

Những ưu điểm nổi bật của Berlin TBV118L-AN-EU

 

  • 1.      Loa siêu trầm hỗ trợ 18 inch

Được thiết kế để hoạt động độc lập mà không cần sử dụng bộ điều khiển nào cả. Dòng loa siêu trầm này đảm bảo sẽ đem lại những chất âm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

 

  • 2.      Kết nối ULTRANET

Berlin TBV118L-AN-EU cho phép Kết nối ULTRANET nhờ hai đầu nối etherCON. Tối đa 16 kênh âm thanh kỹ thuật số và kiểm soát 24 bit độc lập được truyền qua cáp CAT5 duy nhất tương thích với nhiều thiết bị như: loa hỗ trợ, hộp I / O, máy trộn, và hệ thống giám sát cá nhân. Định tuyến cáp đơn giản, cài đặt trực tiếp và dễ lưu lại.

 

  • 3.      DSP trên bo mạch

Vỏ ngoài của loa được làm từ chất liệu cứng và chắc chắn, đảm bảo độ bền sử dụng cao, có thể chịu được nhiều khắc nghiệt của buổi trình diễn trực tiếp. Vì Nó được làm từ từ ván ép cứng 12 mm với ép đùn bằng nhôm bền 40 x 40 mm.

Ngoài ra, Berlin TBV118L-AN-EU còn hỗ trợ sử dụng liên tục từ đêm này qua đêm khác và di chuyển dễ dàng từ địa điểm này đến nơi khác. Sản phẩm còn có thêm phần cứng thép mạ cao cấp: bánh xe có thể khóa với lốp cao su, tay cầm bền và khóa bảo mật cho mức hoạt động lâu dài.