0

TATAHUN HK 2250A

9.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AMPLY 2 TRONG 1, HÁT HAY HƠN X10, TIẾT KIỆM ½ CHI PHÍ

(Công Nghệ Digital - Đánh Mượt Loa Bass 25-30cm)

Bạn dự định đầu tư dàn âm thanh công nghệ kỹ thuật số?

- Nhưng tậu một mixer karaoke ok chút giá đã gần chục củ.

- Tậu tiếp một main karaoke oke chút giá cũng gần chục củ nữa.

- Tổng cộng đã ngốn của bạn gần 20 củ. Một mức chi phí hơi bị chát.

Sử dụng amply bên dưới bạn sẽ sở hữu tính năng tương đương của cả main + mixer nhưng chi phí chỉ bằng ½ tổng chi phí bạn đầu tư cả mixer và main:

Tông màu Golden sang trọng

Thiết kế sang trọng với tông màu vàng Golden cực bắt mắt. Không giống như amply truyền thống Tatahun HK 2250A được tinh giản gần như hoàn toàn các núm vặn cân chỉnh rườm rà chỉ gồm 3 núm vặn điều chỉnh âm thanh và các phím bấm điều khiển được bố trí khoa học ở mặt trước máy.

Mặt trước của amply Tatahun HK 2250 được bố trí 1 màng lưới tổ ong được lót vải bên trong nhằm giúp không khí lưu thông và cản bụi bám vào vi mạch máy.

Tích hợp tính năng của mixer + main

Tái hiện sắc nét các dải âm Treble, Mid, Bass sắc nét, rõ ràng, không bị trộn lẫn. Khi mở các bản nhạc nhiều nhạc cụ người nghe có thể phân biệt được tiếng của của từng nhạc cụ như violon, piano, trống, kèn...nhưng vẫn nghe rõ được giọng ca người hát.

Tích hợp tính năng của cả mixer và main, Tatahun HK 2250 sở hữu khả năng pha trộn và kiểm soát âm thanh tinh nhạy.

 

Xử lý tiếng vang hoàn hảo

Trang bị công nghệ Digital Tatahun HK 2250 mang lại khả năng xử lý vang hồi hoàn hảo, hát karaoke có có nhạc nền sinh động. Tái hiện các hiệu ứng âm thanh chuẩn theo từng loại nhạc từ sôi động đến nhẹ nhàng.

Những đoạn nhạc cao trào, HK 2250 vẫn xử lý nhạc rất chắc và dứt khoát, không bị rối hay xảy ra các hiện tượng méo hay vỡ tiếng.

Hỗ trợ cải thiện giọng ca

Đặc biệt, Tatahun HK 2250 còn hỗ trợ người hát nhẹ, không phải lấy quá nhiều hơi khi hát, các điệp khúc có thể dễ dàng hát liên tục mà không bị ngắt quãng.

Hỗ trợ xử lý, tái hiện tiếng ca ra loa thanh và sáng. Giọng cao ra loa không bị chói mà được xử lý trở nên mềm mại và mượt hơn. Giọng trầm ra loa sẽ được xử lý trở nên ấm, đầy đặn và rõ hơn.

Chống hú rè hoàn hảo

Trang bị khả năng định hướng sóng cho micro, Tatahun HK 2250 hỗ trợ micro ngắt hú rè gần như tối đa. Khi hát hai micro hướng vào nhau, micro hướng vào loa cũng rất khó hú/rít.

Đặc biệt với công suất 500W x 2CH Tatahun HK 2250 có thể phối ghép nhịp nhàng với loa bass 25-30cm, tải loa mượt mà không xảy ra hiện tường, rè, méo hay vỡ tiếng.

Hệ thống tản nhiệt tiên tiến

Ngoài màng lưới và các khe tản nhiệt bố trí bên ngoài vỏ máy, Tatahun HK 2250 còn được trang bị quạt tản nhiệt cảm biến bên trong, có thể thay đổi tốc độ quay theo nhiệt độ. Đảm bảo máy được làm mát liên tục và hoạt động ổn định nhiều giờ liền mà không bị treo đơ hay xử lý âm thanh bị rối.

Thông số kỹ thuật

Công suất

1000W

Mức độ âm thanh

90 dB

Tần số

20Hz - 20KHz

Trở kháng

8Ω

Điện áp

220V - 60Hz

Công suất ngõ ra

500W x 2CH

Kích thước

615 x 595 x 145mm