0

Master HS-8200B

5.549.000₫ 5.650.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Master HS-8200B

Amply Karaoke Hay Cho Dàn Âm Thanh Gia Đình Chất Lượng Cao

Thiết kế

Không giống những chiếc amply truyền thống, tuy vẫn giữ dáng hình hộp chữ nhật nhưng thiết kế của amply karaoke Master HS-8200B hiện đại và khoa học hơn. Phần mặt dưới được trang bị các chân inox tròn để chống run chấn cho thiết bị và giúp amply không bị trôi khi hoạt động.

Master HS-8200B

Riêng về phần mặt trước của amply hát karaoke Master HS-8200B, các nút điều chỉnh hiệu ứng và cổng vào micro được bố trí gọn gàng. Nổi bật nhất là 2 núm volume lớn được bố trí ở bên phải, một nút để hiệu chỉnh âm lượng của micro, nút còn lại hiệu chỉnh âm lượng của nhạc nền.

Master HS-8200B

Hệ thống tản nhiệt được bố trí ở các cạnh bên và mặt sau của amply Master HS-8200B, với các khe tản nhiệt này thì thiết bị có thể thoát hơi nóng để tránh những hiện tượng quá tải. Các cổng kết nối cũng được bố trí ở mặt sau giúp kết nối với những thiết bị khác trong dàn âm thanh dễ dàng hơn.

Tính năng nổi bật

Amply karaoke giá rẻ Master HS-8200B có công suất ra loa ở mỗi kênh là 180W cũng trở kháng 8 ohms có thể phối ghép với nhiều dòng loa khác nhau cho âm thanh chắc gọn, tiếng phát ra loa mạnh mẽ nhưng không nặng nề. Amply có thể đấu song song ba cặp loa cùng một lúc mà không vấn đề gì.

Đặc biệt, amply karaoke Master HS-8200B có thể hiệu chỉnh được tiếng treble và tiếng bass cho micro, giúp tiếng micro trong trẻo và chi tiết hơn. Nhờ đó mà ca sĩ hát nhẹ và giọng ca ra loa trung thực hơn. Amply còn hỗ trợ cắt hú cho micro, giúp những hiện tượng hú rè khi hát hạn chế tối đa.

Amply hát karaoke hay Master HS-8200B cho phép bạn tùy chọn chế độ hát, hay dễ hiểu hơn là bạn có thể hiệu chỉnh từng cấu hình phù hợp cho từng thể loại nhạc để mang đến trải nghiệm ca hát hoàn hảo hơn. Amply có khả năng xử lý tiếng vang và tiếng hồi khá chuẩn, mượt và suôn giúp các dải âm tách bạch rõ ràng không bị pha trộn nhau.

Amply Master HS-8200B hỗ trợ ngõ ra audio để bạn có thể kết nối thêm mixer hoặc main karaoke trong trường hợp bạn muốn sử dụng amply trong không gian rộng, amply không đánh nổi thì việc cục đẩy công suất để hỗ trợ là giải pháp tốt nhất.

Mặt trước của amply Master HS-8200B được bố trí một ngõ vào USB, với ngõ vào này bạn có thể cắm trực tiếp thẻ nhớ USB để đọc cái file nhạc lossless hoặc MP3, WMA mang đến trải nghiệm nghe nhạc tiện lợi. Chất lượng âm thanh khi chơi nhạc theo ngõ này có sự mềm mại và trôi chảy.

Đi kèm theo amply karaoke Master HS-8200B là một chiếc remote có khả năng điều chỉnh âm lượng, chọn ngõ vào, chọn chế độ hát,...để bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa mà không cần phải đi tới đi lui để thao tác trực tiếp trên thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Công suất: 180W x 2 kênh
Trở kháng: 8 Ohms
Điện áp nguồn: 185V - 265V
Cổng vào USB:
Đáp ứng tần số: 20Hz - 20kHz
Cổng vào micro: Có x3