0

JBL RMA220

12.150.000₫ 18.500.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

JBL RMA220

Amply Chuyên Dụng Cho Phòng Karaoke Chuyên Nghiệp

Thiết kế

 Amply JBL RMA220 là dòng amply karaoke nên có thiết kế cũng chuyên dụng dành cho karaoke với logo thương hiệu bằng kim loại sáng bóng nổi bật nằm ở vị trí trung tâm. Các nút điều chỉnh được phân bố hợp lý và rõ ràng thể hiện chức năng của từng nút, kết hợp hài hòa trên nền đen mang lại sự mạnh mẽ mà vẫn sang trọng.

Sản phẩm được người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao ở khoản thiết kế của sản phẩm là khối vững chắc với các khe tản nhiệt được sắp đặt có tính logic, hài hòa đảm bảo máy hoạt động trong môi trường tốt nhất.

Các chi tiết và đường nét trên thân máy có độ hoàn thiện cao, tinh xảo và đẹp mắt.

Ampli JBL RMA-220 Ampli JBL RMA-220

Tính năng 

 Ampli karaoke JBL RMA-220 được thiết kế dành cho các ứng dụng Karaoke, cho cả phòng karaoke chuyên nghiệp. Nên đây là amply dành cho những ai muốn có 1 hệ thống Karaoke chuyên nghiệp và hiệu suất cao hơn cũng như muốn thu hút thêm khách hàng về quán của mình.

Cách kết nối Ampli JBL RMA-220 cũng khá dễ dàng, chỉ cần kết nối sản phẩm với đường Aux hoặc máy nghe nhạc, ampli karaoke hay karaoke và một bộ loa là bạn có thể thỏa sức thể hiện 1 "live show" của mình ngay tại nhà.

Có thể sử dụng 3 micro đầu vào

* Built-in hiệu ứng kỹ thuật số 4 Lặp lại và trễ) cho micro
* Nhiều Auto A / V Nguồn Chọn (4 X Video X âm thanh)
* Điều khiển âm lượng độc lập giữa micro và âm nhạc với núm chiếu sángsử dụng thích hợp trong khu vực tối như câu lạc bộ hoặc phòng karaoke VIP.

Thông số kỹ thuật

Công suất âm thanh (W )

650W

Trởkháng (Ω)

Tần số(Hz)

50Hz - 60Hz

Điện thế cung cấp (V)

220V / 240V

Kích thước H x W x D (mm)

420mm x 138mm x 430mm

Trọng lượng (kg)

13.5 kg