0

JARGUAR PA 700A

8.250.000₫ 9.790.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

AMPLY KARAOKE JARGUAR PA 700A

Thiết kế 

Amply Jarguar PA 700A là dòng amply Full Digital, khuếch đại công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Cùng với đó là mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại loa karaoke cao cấp để tạo nên bộ dàn karaoke hay, chất lượng cao, giải trí đỉnh cao và cũng phù hợp với nhiều không gian. Chất lượng âm thanh của sản phẩm là điều mà tất cả mọi người đều an tâm nhất, khả năng xử lý âm thanh cực đỉnh.

 amply karaoke Jarguar PA 700A

 amply karaoke Jarguar PA 700A

Tính năng

Công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo

Công suất của amply cực lớn lên đến 1000W/2CH, khuếch đại hoàn toàn âm thanh của microphone, hệ thống phát nhạc… mang đến chất lượng âm thanh sống động cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Công nghệ xử lý Full Digital hiện đại

Đây là sản phẩm đầu tiên của amply karaoke thế hệ mới trên thế giới đã hoàn thiện các ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số (Full Digital), là công nghệ hiện đại, giúp amply có công suất mạnh mẽ và nhiều ưu điểm như: kiểu dáng thiết kế sang trọng, tín năng đạt hiệu quả, chất lượng âm thanh cao, độ tin cậy vượt trội, chức năng tiếp tục nâng cấp về sau,…được phát triển bởi công ty Jarguar Suhyoung.

Thiết bị được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao thuộc thế hệ mới mà không có bất kỳ loại amply Analog nào hiện tại có thể sánh bằng.

Bộ trộn tiếng Echo và Mic

Nhờ vào các chức năng: Echo, cân chỉnh Reverb và bộ trộn Mic được tích hợp trong amply nên luon mang đến cho bạn không gian âm nhạc như đang trên sân khấu.

Đối với những chiếc amply thông thường, phần Reverb thường được tích hợp trong một nút vặn nằm ở đường Echo, khiến người dùng gặp phải hạn chế cân chỉnh. Nhưng với Jarguar PA 700A thì phần Echo và Reverb được tách riêng để có thể cân chỉnh chuyên sâu, đạt được hiệu ứng âm thanh hay nhất.

Phần Reverb của sản phẩm được tách riêng và có từng nút cân chỉnh riêng biệt như nút volume, decay, low sound để người dùng đạt được độ vọng âm thanh như mong muốn.

Ngoài ra amply PA-700A còn được tích hợp các chức năng tiện lợi khác như khả năng chống tình trạng hú, rít của micro chỉ bằng cú nhấn với nút FBX. Đồng thời người dùng cũng có thể chỉnh tự động nâng cao tiếng Bass và Treble bằng nút Music tone (EQ Preset) cho âm thanh sống động và mạnh mẽ.  

Chức năng điều chỉnh âm thanh thông minh

Jarguar PA 700A có khả năng cân chỉnh âm thanh theo từng kênh riêng biệt để đạt được âm thanh như bạn mong muốn.

Trên mỗi chiếc amply PA 700A, các kênh cân chỉnh được chia theo vùng khác nhau bao gồm: vùng Micro, vùng Effect, vùng Music và cân chỉnh âm lượng chung Master. Tùy chỉnh theo ý muốn của bạn

amply-karaoke-jarguar-pa-700a

Thông số kỹ thuật

Bảo hành 24 Tháng
Giá 9.790.000 VNĐ
Mã sản phẩm PA-700A
Công suất ngõ ra 1000W / 2CH /4Ω
Điện áp sử dụng AC 220V – 50Hz
Công suất tiêu thụ 1160W
Khối lượng máy 14.93 Kg
Kích thước máy (mm) 420(Ngang) x 175(Cao) x 330(Sâu)
Kích thước thùng (mm) 475(Ngang) x 270(Cao) x 465(Sâu)
Xuất xứ Hàn Quốc