0

Jarguar PA-203N Digital

4.300.000₫ 5.090.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Jarguar PA-203N Digital

Amply Karaoke Hàn Quốc Kết Hợp Công Nghệ Hoàn Hảo

Thiết kế

Amply Jarguar PA-203N Digital được thiết kế khá đơn giản và có kích thước trung bình, khá giống với các dòng amply từ xưa đến nay. Jarguar PA-203N Digital được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại màu đen bên ngoài, kết hợp với màu trắng được viền phía trên và dưới, cùng các nút điều chỉnh trên amply.

Jarguar PA-203N Digital

Mặt trước của amply Jarguar PA-203N Digital được chia thành 3 khu vực: phía trên bên phải là nơi in logo của hãng và model của thiết bị cùng với các nút điều chỉnh thông số, khu vực cắm micro cùng các nút điều chỉnh nằm bên tay trái, phía dưới bên phải được bố trí một nút volume lớn và một nút nguồn.

Jarguar PA-203N Digital

Mặt sau là nơi bố trí các cổng kết nối cũng như các cổng xuất tín hiệu và các công tắc điều chỉnh. Hai cạnh bên cùng mặt trên của Jarguar PA-203N Digital là nơi bố trí các khe tản nhiệt, tạo sự thông thoáng khi hoạt động cho amply.

Tính năng nổi bật

Amply Jarguar PA-203N Digital có khả năng khuếch đại âm thanh toàn phần mạnh mẽ với công nghệ Full Digital vượt trội, cho âm thanh chi tiết hơn.

Jarguar PA-203N Digital tích hợp khả năng xử lý hết các tạp âm, giảm thiểu hiện tượng nhiễu âm của micro, giảm tiếng hú và giúp tiếng hát trong trẻo, mượt mà.

Amply Jarguar PA-203N Digital xử lý tiếng bass mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao không chát dù mở mức âm lượng to hay nhỏ.

Điểm đặc biệt của amply Jarguar PA-203N Digital là chức năng tạo tiếng vang (Reverb) mà các loại amply analog trước đây không làm được, giúp tạo nên âm thanh sống động và trung thực nhất.

Ngoài ra, amply Jarguar PA-203N Digital ít sinh nhiệt, tiêu thụ điện năng thấp nhưng cho hiệu suất cao trong quá trình hoạt động.

Do được thiết kế và lắp ráp từ các linh kiện cao cấp nên amply Jarguar PA-203N Digital có độ bền khá cao, tỉ lệ hỏng hóc thấp.

Thông số kỹ thuật

- Hãng sản xuất: Jarguar Hàn Quốc

- Trở kháng: 4~16Ω

- Tần số thu sóng tối đa: 20kHz

- Tần số thu sóng tối thiểu: 20Hz

- Nguồn điện: AC 220V / 50Hz

- Công suất Amplifer: 150W

- Trọng lượng (kg): 8.4