0

JARGUAR 203E

4.890.000₫ 6.300.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 Jarguar PA 203E

Amply karaoke Chất lượng đỉnh cao về âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Thiết kế

Amply hát karaoke Jarguar 203E cũng giống như một số amply khác khi chọn màu đen làm tông chủ đạo cho sản phẩm, thu hút người nhìn ngay từ "cái chạm" đầu tiên. Mặt trước của amply nổi bật với logo thương hiệu màu vàng sáng bóng cùng các núm điều chỉnh có phân biệt màu giúp tách biệt rõ ràng các chức năng thên mặt trước của máy. 

jarguar-pa-203E-2

Amply karaoke được thiết kế từ Hoa Kỳ và sản xuất tại Hàn Quốc. Tất cả các linh kiện 100% MADE IN KOREA, sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn cho micro và loa nên không chỉ amply mà các thiết bị trong bộ dàn âm thanh karaoke đều được bảo vệ. 

jarguar-pa-203E-3

Tính năng 

Amply karaoke Jarguar PA 203E có bổ sung bộ cân bằng âm thanh Equalizer (EQ) - sẽ cá nhân hóa gu âm nhạc của mỗi người, như thích bass nhiều hay ít, thêm âm cao, hoặc tăng âm trung để nghe rõ giọng.

Dải tần âm thanh rộng hơn, cân chỉnh âm thanh chi sẽ tiết hơn, đúng theo ý muốn từng người.

jarguar-pa-203E-3

Amply chuyên hát karaoke Jarguar 203E đem đến âm thanh nhạc nền cực trong trẻo, rõ ràng mà vẫn ngọt ngào, ấm áp nhờ được trang bị bộ lọc âm cao xử lý tuyệt đối tạp âm, nhiễu âm. Tích hợp kênh Master hiệu chỉnh Volume, High, Medium và Low.

Các chức năng chỉnh cho 2 đường Micro được tách riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng hơn khi chỉnh từng giọng, đồng thời nâng chất lượng giọng hát đối với những giọng yếu, hụt hơi, làm ấm giọng hoặc đưa âm sắc trở nên bay bổng uyển chuyển.

Amply có khả năng hỗ trợ tối đa giọng hát, giúp tiếng hát được thanh thoát hơn, không còn cảm giác mệt, mất hơi, hụt hơi.

Với dải trầm chắc gọn, trung âm trong trẻo, dải âm cao ấm áp và được tách bạch rõ ràng, âm nhạc không bị lẫn vào nhau, làm cho người thưởng thức rõ nét từng âm vực của giọng hát. 

Amply karaoke tầm trung Jarguar 203E có thiết kế 4 sò cỡ lớn mang lại công suất lớn, cho người sử dụng được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc.

Không chỉ có công suất mà cả độ sắc sảo của âm thanh cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên có một điểm hạn chế ở chiếc amply này đó là công suất thấp hơn Amply Jarguar 506E.

Amply này chỉ phù hợp với phòng hát có diện tích vừa và nhỏ, nếu nhà bạn có diện tích phòng lớn thì nên kết hợp cùng cục đẩy công suất.

Thống số kỹ thuật 

Công suất ngõ ra

100W x 2CH ( 200W/8Ω)

Ngõ vào kết nối

2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

Hiệu ứng

2 chế độ Reverb, Echo Delay

Công suất tiêu thụ điện

500 Watts

Chức năng

Equalizer

Kích thước

420 x 127 x 330 (mm)

Trọng lượng

12,4 kg

Xuất xứ

Hàn Quốc ( MADE IN KOREA )