0

ARTDIO AD-909C

9.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Artdio AD-909C

Amply karaoke công suất cao giá cực tốt 

Thiết kế 

Thiết kế của Amply Jarguar PA-203HI nổi bật với logo kim loại sáng bóng, các nút điều chỉnh phân bố rõ ràng và vô cùng nổi bật, màu sắc được phá cách độc đáo kết hợp hài hòa trên nền đen mang lại vẻ đẹp tổng thế lạ mắt mà vẫn rất sang trọng. Các chi tiết và đường nét trên thân máy có độ hoàn thiện cao, tinh xảo và đẹp mắt.

Gói gọn trong thiết kế đẹp, vật liệu cấu thành vô cùng bền, sang trọng. Amply Karaoke Artdio ART AD-909C là chiếc amply karaoke cao cấp xứng đáng có mặt trong phòng khách của mọi gia đình.

ARTDIO-AD-909C

Tính năng  

Artdio AD-909C là Amply nhập khẩu với chất lượng hàng đầu, đúc kết từ kinh nghiệm về lĩnh vực âm thanh từ lâu đời để cho ra âm thanh vô cùng ngọt ngào, trong trẻo, trung thực. Được thiết kế để giảm tối thiểu tiếng hú nhưng vẫn duy trì chất lượng âm thanh tự nhiên.

Amply Karaoke Artdio ART AD-909C sở hữu công suất cao có thể đáp ứng chất lượng và có giá trị cao cho tất cả mọi lắp đặt. Các amply thuộc dòng C Series công suất này có đặc điểm là công suất cao, chất lượng âm thanh cực tốt, độ tin cậy được mở rộng và có tính ổn định, tối ưu cho một loạt các hệ thống âm thanh được lắp đặt cũng như các ứng dụng âm thanh di động.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện

AC 220V/50Hz

Công suất Amplifer

600W

Kích thước (mm)

420 x 142 x 345

Trọng lượng (kg)

12.5