0

Ampli Sumico HS 8200

5.650.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Ampli Sumico HS 8200

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, HÀI HÒA

SUMICO HS-8200 – một chiếc Mixer Amply được kế thừa công nghệ cao cấp của Hàn Quốc, với thiết kế vô cùng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng và điều chỉnh nó. Đây là sự chắt lọc và rút tỉa tính năng từ các dòng amply thế hệ cũ, tạo cho nó một sự thân thiện, hài hòa và âm thanh cũng vô cùng mạnh mẽ, rõ ràng khi hát.

Hình ảnh của SUMICO HS-8200 màu đen 

Hình ảnh của SUMICO HS-8200 màu vàng 

CÓ THỂ ĐẤU 3 CẶP LOA CÙNG MỘT LÚC

Với trở kháng cực lớn 8 Ohms, HS-8200 có thể đấu tới 3 cặp loa cùng một lúc, giúp cho âm thanh trở nên vô cùngmạnh mẽ và lớn tiếng. Ngoài việc có thể sử dụng nó trong phòng hát gia đình thì PA-3910 này còn có thể dùng kinh doanh hát Karaoke, quán Bar hoặc những nhu cầu đa năng khác như cafe, shop, nhà hàng...

 

SỞ HỮU QUẠT HÚT NHIỆT GIÚP AMPLY HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ

Bên cạnh đó, HS-8200 có thiết kế cẩn thận với quạt hút nhiệt phía sau máy, dùng rờ-le nhiệt để khởi động, giúp máy hoạt động trong thời gian dài, thậm chí là cả ngày mà không bị nóng máy. Bộ nguồn được thiết kế để hoạt động tốt từ 185 V - 265 V.

Ảnh mặt sau của amply HS 8200 

DỄ DÀNG CHỈNH TREBLE, BASS VÀ ÂM LƯỢNG CHO TỪNG MICRO

Với HS-8200, từ nay bạn không cần phải lo lắng về chất giọng quá mỏng hay quá dày nữa, bạn có thể tự mình điều chỉnh làm sao cho chất giọng qua micro được hay nhất rồi. Với các nút vặn cho từng micro, bạn có thể điều chỉnh âm lượng tùy thích. Việc này có ích trong việc tinh chỉnh phụ thuộc cho việc bè phối. Hoàn toàn tiện lợi.

 

REMOTE ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

Remote HS-8200 có thể giải quyết được tất thảy những yêu cầu từ người dùng: Chọn ngõ vào, chỉnh âm lượng hay chọn chế độ hát. Điều này rất tiện dụng khi bạn vừa có thể điều chỉnh chiếc amply, vừa có thể cảm nhận được kết quả ở vị trí tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của HS-8200

Công suất: 360W Trở kháng: 8 Ohms Điện áp nguồn vào: 185V – 265V Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz